Nhiều sản phẩm của nhà phát hành VGG đồng loạt gặp sự cố

3 Thanh Niên Online
Sau khi toàn bộ các máy chủ của Tiếu Ngạo Giang Hồ Online "tạm sập", thì hàng loạt sản phẩm khác do VGG phát hành cũng gặp phải sự cố không thể đăng nhập được.

Chính thức được thành lập vào tháng 10.2013, VGG đã mang tới làng game Việt một loạt tựa game đình đám như Rambo Lùn, Đấu Phá Thương Khung 3D, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, Tam Quốc VGG, Đao Tháp,... Đặc biệt với thương vụ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, cộng đồng game thủ Việt đã quen với cách gọi VGG là nhà phát hành "triệu đô". Mặc dù vậy chỉ qua vài năm ngắn ngủi, hầu hết các sản phẩm của VGG đều nhận phải án tử, thậm chí không thiếu những sản phẩm ra đi "không kèn không trống", tính đến hiện tại thì VGG chỉ còn vận hành 3 sản phẩm là Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, Làng Lá Mobile và webgame 7 Viên Ngọc Rồng.

Nhiều sản phẩm của nhà phát hành VGG đồng loạt gặp sự cố - ảnh 1
Các sản phẩm còn lại của VGG (riêng Onepiece Đại Chiến đã đóng cửa từ cuối 2017)

Trong số này, sản phẩm đáng chú ý nhất chính là Tiếu Ngạo Giang Hồ Online thì lại đang trên đà đóng cửa bởi chính sách phát hành mới từ nhà sản xuất Perfect World. Và trên thực tế thì game client đình đám này cũng có thể coi là đang tạm đóng cửa tại Việt Nam, bởi toàn bộ máy chủ của trò chơi đều đang ở trạng thái không hoạt động.

Nhiều sản phẩm của nhà phát hành VGG đồng loạt gặp sự cố - ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh đó, trong thời gian gần đây kể từ khi Tiếu Ngạo Giang Hồ Online gặp trục trặc, thì hai sản phẩm còn lại của VGG cũng nối gót theo với những sự cố đăng nhập liên tục xảy ra. Hiện tại, webgame 7 Viên Ngọc Rồng Làng Lá Mobile đều đã không thể đăng nhập, các máy chủ không có phản hồi. Những sự cố này đã được cộng đồng game thủ báo tới đội ngũ vận hành, tuy nhiên đã qua vài ngày nhưng vẫn chưa được xử lý, cũng như chưa có bất cứ thông báo nào từ nhà phát hành.

Nhiều sản phẩm của nhà phát hành VGG đồng loạt gặp sự cố - ảnh 4
Treo màn hình và không thể đăng nhập vào Làng Lá Mobile
Nhiều sản phẩm của nhà phát hành VGG đồng loạt gặp sự cố - ảnh 5
Mất kết nối, máy chủ không phản hồi trong 7 Viên Ngọc Rồng

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Chiêu

Bích Chiêu

Giống nph gì mấy năm trước đóng 1 loạt game xong đóng cửa luôn đó
Ngọc Hiếu

Ngọc Hiếu

Đóng TNGH xong thì VGG còn thua cả Funtap chứ nói gì cạnh tranh với VTC vng :D
Ánh

Ánh

VGG đang giẫy chết à?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm