Những điều bạn cần biết về ngoại trang trong phiên bản mới

5 Thanh Niên Online
VLTK Mobile sẽ có những thay đổi về ngoại trang trong phiên bản tiếp theo tới đây.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile  sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới kế tiếp, được cộng đồng gọi là Huyết Chiến Tương Dương.
Những điều bạn cần biết về ngoại trang trong phiên bản mới - ảnh 1
Trong phiên bản này, ngoại trang sẽ có nhiều sự thay đổi, điển hình là việc chia theo kiểu hình nhân vật là Loli (Đào Hoa, Ngũ Độc), nữ tiêu chuẩn (dành cho Nga Mi, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Côn Lôn, Trường Ca, Thiên Sơn nữ), nam tiêu chuẩn (dành cho Võ Đang, Đường Môn, Tiêu Dao, Tàng Kiếm, Thiên Sơn nam) và nam khôi ngô (dành cho Thiên Vương, Thiếu Lâm, Cái Bang).
Ngoại trang mới được phân chia làm 3 nguồn gốc sinh ra gồm ngoại trang môn phái (từ nhiệm vụ phụ khi đạt các mốc Lv40, 60,... Ngoại trang này hiển thị bên ngoài đúng đặc trưng môn phái, khi chuyển phái sẽ thay đổi theo.
Những điều bạn cần biết về ngoại trang trong phiên bản mới - ảnh 2
 Ngoại trang cấp độ có được từ thu thập từ Bạc các Bậc. Ngoại trang này hiển thị bên ngoài theo đặc trưng của kiểu hình nhân vật, chung kiểu hình sẽ mặc giống nhau. Khi chuyển phái/chuyển kiểu hình sẽ thay đổi theo.
Ngoại trang ngân sứ sẽ được mua từ Cửa hàng Ngân sức. Ngoại trang này hiển thị bên ngoài theo đặc trưng của kiểu hình nhân vật, chung kiểu hình sẽ mặc giống nhau. Khi chuyển phái/chuyển kiểu hình sẽ thay đổi theo.
Những điều bạn cần biết về ngoại trang trong phiên bản mới - ảnh 3
Theo đó, sẽ có 4 loại ngoại trang mới bao gồm :Ngoại trang Áo, Ngoại trang Đầu, Ngoại trang Vũ Khí, Ngoại trang Thú cưỡi.
Như vậy, với sự thay đổi này, game thủ có thể sắm thêm những bộ trang phục riêng biệt dành cho nhân vật của mình, không sợ trùng lặp hay giống với các môn phái khác.
Những điều bạn cần biết về ngoại trang trong phiên bản mới - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giai

Giai

Chơi game này đúng chỉ thích ngoại trang thôi
Như Hồng

Như Hồng

Bao giờ có phiên bản mới ta
Thư

Thư

Rồi, NPH lại chuẩn bị bào những kẻ mê cái đẹp
Sỹ Hoàng

Sỹ Hoàng

Kiểu này sẽ tốn thêm mớ tiền nữa cho coi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm