OMG 3Q: Dành cả thanh xuân để thu phục tướng đỏ mới toanh Lữ Bố

3
Chiến thần Lữ Bố chắc chắn là vị tướng rất được các game thủ phe Quần mong chờ trong đợt cập nhật lớn sắp tới của OMG 3Q.

Nếu như phe Ngụy có mãnh tướng Trương Liêu, phe Thục có hào kiệt Triệu Tử Long thì phe Quần không hề kém cạnh với chiến thần Lữ Bố. Đây là một trong bốn vị tướng đỏ sẽ góp mặt trong OMG 3Q thời gian tới.

Lữ Bố tự là tự là Phụng Tiên, là vị tướng dũng mãnh thuộc hàng bậc nhất thời Tam Quốc, có thể nói là hơn cả hơn cả Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu. Lữ Bố từng một mình đọ sức với cả ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi. "Nhân trung Lã Bố, mã trung Xích Thố", trên chiến trường, Lữ Bố tay cầm phương thiên họa kích, chân cưỡi ngựa Xích Thố, vạn người không địch nổi. Bước vào thế giới OMG 3Q cùng 3 danh tướng nổi tiếng khác là Chu Du, Trương Liêu và Triệu Vân, Lữ Bố được kì vọng sẽ là nhân tố chủ đạo để phe Quần “làm gỏi” những cái tên đình đám từ Ngô – Ngụy – Thục.

OMG 3Q: Dành cả thanh xuân để thu phục tướng đỏ mới toanh Lữ Bố - ảnh 2

Vậy điều gì làm nên một Lữ Bố bá đạo trong OMG 3Q? Đầu tiên chính là khả năng gây sát thương 90% Công cho hàng dọc (chỉ tăng nộ 1 người) bằng kỹ năng đánh thường Hỏa Kích. Khi nộ, Lữ Bố có thể gây cho tất cả kẻ địch sát thương bằng 120% tấn công, 15% kèm choáng 1 hiệp (ở trạng thái choáng không thể hành động) bằng kỹ năng Vương Nhật Hương.

OMG 3Q: Dành cả thanh xuân để thu phục tướng đỏ mới toanh Lữ Bố - ảnh 3

Kỹ năng bảo vật của Lữ Bố là sẽ gây cho toàn bộ kẻ địch sát thương bằng 130% tấn công, 30% kèm choáng 1 hiệp. Tiến cấp +6 với Thiên Phú Bá Đạo, Lữ Bố sẽ tăng 5% sát thương vật lý cho tướng Quần (không ảnh hưởng tướng chính) và tăng 30% sát thương cho mục tiêu có lực chiến thấp hơn bản thân.

Video cận cảnh chiến thần Lữ Bố

Tiến cấp +8 Vô Song sẽ giúp Lữ Bố đánh thường và nộ,tăng 10% sát thương và 10% bạo kích, kéo dài đến khi nộ tiếp theo. Tiến cấp +10 Chiến Thấn giúp Lữ Bố sau khi kích sát địch lập tức có thêm 1 lần công kích, tạo thành 60% sát thương cho toàn bộ địch, kèm 15% choáng, có thể dùng 3 lần. Và khi đạt Tiến cấp +12 Bạch Hổ, Lữ Bố sẽ tăng 18000 HP tướng Quần, đồng thời miễn khóa choáng và hóa thạch.

OMG 3Q: Dành cả thanh xuân để thu phục tướng đỏ mới toanh Lữ Bố - ảnh 4

Lữ Bố có thể kết hợp tốt với Tả Từ hay Điêu Thuyền giúp tăng sức chiến đấu lên 20%. Văn Xú kết hợp cùng Lữ Bố sẽ tăng sức phòng ngự cho đội hình lên 30%. Ngoài ra, Lữ Bố còn có liên kết duyên cùng Vu Cát, Giả Hủ hay Trương Giác.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về OMG 3Q tại:

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phùng

Phùng

quá ngon
Trịnh

Trịnh

khi nào ra vậy ad?
Lê

hot boy đây rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm