OMG 3Q: Độc đáo với lối chơi nhập vai đan xen chiến thuật

7
OMG 3Q không chỉ nổi bật ở lối chơi chiến thuật đa dạng xoay quanh hệ thống tướng 3Q, mà lồng ghép khá hài hòa hệ thống nhập vai, khi cả nhân vật chính cũng là một chiến binh mạnh mẽ.

Sân chơi chiến thuật hòa quyện nhập vai

Về Việt Nam với vị thế của một sản phẩm từng “tung hoành” bảng xếp hạng ở máy chủ nước ngoài, OMG 3Q nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng ngàn game thủ yêu mến dòng game đấu tướng chiến thuật. Dẫu vậy, từ bấy lâu, thể loại này chưa tạo được nhiều điểm nhấn khác biệt ở trong nước, khi lối chơi vẫn xoay quanh hệ thống trận hình và các tướng thu thập được, còn bản thân game thủ chỉ đóng vai trò… đi kiếm mảnh tướng mà thôi.

OMG 3Q

Chính vì thế, OMG 3Q tạo được sự đặc biệt khi mang đến cái nhìn mới cho thể loại này, với việc biến người chơi trở thành một hero - một chiến binh trong trận hình. Thậm chí, hero còn đóng vai trò tiên phong, chủ chốt trong mọi cuộc chiến. Yếu tố này được lấy từ nét đặc trưng của dòng game nhập vai truyền thống.

Trải nghiệm OMG 3Q và những vai trò đặc biệt của hero - nhân vật đại diện cho người chơi.

Hero trong OMG 3Q gắn bó với đội hình của bạn trong suốt giai đoạn chiến đấu. Đặc biệt vào thời kỳ đầu game, hero còn đóng vai trò quan trọng khi lượng quái không quá mạnh, và người chơi thì chưa có nhiều tướng. Lúc này, hero được xem là nguồn sát thương chủ lực trong đội hình nhờ sở hữu damage lớn, khả năng chịu đòn tốt cùng bộ kỹ năng đánh nhiều mục tiêu. Bởi thế, hero giúp người chơi càn quét phó bản cực nhanh, qua đó dễ dàng hoàn thành mục tiêu 3* tại các ải.

OMG 3Q: Độc đáo với lối chơi nhập vai đan xen chiến thuật - ảnh 2
Hero tạo ra lượng damage tương đối lớn trong giai đoạn early game.

Từ tiền đề đó, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mảnh tướng, nguyên liệu cho trang bị và kim nguyên bảo. Đây cũng là điểm đặc biệt hỗ trợ game thủ trong giai đoạn đầu khi tham gia OMG 3Q, với lượng Nguyên Bảo, Mảnh tướng, bạc,… được cho rất nhiều khi hoàn thành cửa ải hay làm quest,…

Phát triển hero đa dạng như… game nhập vai

Không chỉ đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn đầu, suốt quãng đường này trở về sau, hero đóng góp lượng sát thương không nhỏ trong tất cả map đấu như săn Boss, Lôi Đài Tỷ Võ, Bang Chiến,… nhờ khả năng phát triển vượt giới hạn riêng biệt của mình.

Nếu so sánh với các game nhập vai, thì Hero trong OMG 3Q cũng có đầy đủ tố chất để phát triển như hệ thống Kỹ Năng, Trang bị, Thiên Phú,… thậm chí có cả hệ thống Liên Kết nhờ “trang bị Trấn Phái”.

OMG 3Q: Độc đáo với lối chơi nhập vai đan xen chiến thuật - ảnh 3
OMG 3Q: Độc đáo với lối chơi nhập vai đan xen chiến thuật - ảnh 4

Tìm hiểu về OMG 3Q, Hero có khả năng liên kết và hệ thống Thiên Mệnh đặc biệt. Nếu các danh tướng của OMG 3Q liên kết thông qua hệ thống tướng hỗ trợ thì riêng Hero phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống trang bị, được ví như kích hoạt đồ “set” vậy. Điểm lợi thế của OMG 3Q là các dòng thiên phú này khá dễ kích hoạt, bởi lượng trang bị cho hero kiếm được rất nhiều thông qua phó bản, Tháp Ma Hồn, Boss Thế Giới, Phản Tặc,…

OMG 3Q: Độc đáo với lối chơi nhập vai đan xen chiến thuật - ảnh 5

OMG 3Q sở hữu hệ thống liên kết tướng và liên kết bảo vật đặc biệt.

Yếu tố thứ hai và cũng là điểm quan trọng nhất giúp tướng chính của bạn có thể phát triển vượt bậc chính là hệ thống Thiên Mệnh. Phiên bản hiện tại của OMG 3Q ở Việt Nam mở ra 8 cấp Thiên Mệnh, với việc buff khá nhiều các chỉ số được HP, Vật phòng, Tấn Công. Thông qua hệ thống Boss trong phó bản, người chơi dễ dàng tìm kiếm được các mảnh ghép Thiên Mệnh này để nâng cấp nhân vật của mình, với tỷ lệ ra rất cao.

OMG 3Q: Độc đáo với lối chơi nhập vai đan xen chiến thuật - ảnh 6
OMG 3Q: Độc đáo với lối chơi nhập vai đan xen chiến thuật - ảnh 7

Vừa có thể làm tanker, sở hữu lượng damage tốt, không giới hạn về phẩm chất, cấp độ, OMG 3Q đã biến nhân vật của bạn thành một đấu sĩ thực thụ, với khả năng phát triển vô hạn giống như các sản phẩm nhập vai kiếm hiệp.

Nét đặc trưng về phát triển nhân vật này chính là một trong những thế mạnh giúp OMG 3Q đứng vững ở bảng xếp hạng game đấu tướng chiến thuật hay nhất, đồng thời tạo nên được “style” riêng không hòa trộn với hàng chục tựa game cùng thể loại đang tràn ngập thị trường Việt Nam.

OMG 3Q sẽ mở cửa thử nghiệm (Alpha Test) có reset nhân vật vào lúc 10:00 ngày 16/08/2017. Thời gian Alpha Test kéo dài đến hết 23:59 ngày 20/08/2017. Trong thời gian thử nghiệm, OMG 3Q dành tặng hàng loạt quà tặng hấp dẫn, trị giá lên đến hàng chục triệu đồng, để người chơi có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tính năng thú vị của tựa game này.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

OMG 3Q không chỉ nổi bật ở lối chơi chiến thuật đa dạng xoay quanh hệ thống tướng 3Q, mà lồng ghép khá hài hòa hệ thống nhập vai, khi cả nhân vật chính cũng là một chiến binh mạnh mẽ.
OMG 3Q không chỉ nổi bật ở lối chơi chiến thuật đa dạng xoay quanh hệ thống tướng 3Q, mà lồng ghép khá hài hòa hệ thống nhập vai, khi cả nhân vật chính cũng là một chiến binh mạnh mẽ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiều Loan

Kiều Loan

Có ngựa vip luôn đấy
Tố Uyên

Tố Uyên

Tướng chính dame bá quá
Hồ Bắc

Hồ Bắc

Đúng cái này hay, game khác ít thấy
Mỹ Uyên

Mỹ Uyên

Hay quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm