Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'nâng cấp phiên bản' bằng thông báo đóng cửa

3 Thanh Niên Online
Đã từng thông báo tạm dừng hoạt động để nâng cấp phiên bản, thế nhưng cuối cùng trò chơi này lại mang tới cho game thủ thông báo đóng cửa.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp - ma ảo. Trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện từ tiểu thuyết cùng tên khá nổi tiếng của tác giả Vong Ngữ. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình cũng như một vài sản phẩm game trên các nền tảng khác nhau (client/web).

Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'nâng cấp phiên bản' bằng thông báo đóng cửa - ảnh 1

Bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Phàm Nhân Tu Tiên đưa game thủ vào một thế giới tiên hiệp vừa thần kỳ vừa bí ẩn - nơi mà các game thủ sẽ từng bước tu chân luyện đạo, đương đầu với các thử thách để trở thành nhân vật có sức mạnh nghịch thiên cải mệnh. Người chơi cũng sẽ được gặp lại các nhân vật từ trong tiểu thuyết - tiêu biểu như Hàn Lập, Nam Cung Uyển - và sẽ đồng hành cùng với họ trong hành trình dài hơi trở thành cường giả tu chân giữa trời đất.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'nâng cấp phiên bản' bằng thông báo đóng cửa - ảnh 2
Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'nâng cấp phiên bản' bằng thông báo đóng cửa - ảnh 3
Thông báo tạm dừng hoạt động để nâng cấp phiên bản

Phàm Nhân Tu Tiên VNG đã ra mắt vào cuối tháng 10.2017 vừa qua và sở hữu lượng người chơi tương đối ổn định. Tuy nhiên VNG đã đăng tải thông báo tạm dừng phát hành trò chơi này vào ngày 5.1.2018. Được biết, việc tạm ngưng hoạt động của trò chơi là để chuẩn bị cho việc cập nhật bản nâng cấp toàn diện. Theo thông báo, Phàm Nhân Tu Tiên VNG sẽ trở lại trong tháng 2.2018 với nhiều đổi mới.

Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, "phiên bản nâng cấp" mà Phàm Nhân Tu Tiên VNG hứa hẹn mang tới cho game thủ lại là một bản thông báo chính thức đóng cửa. Phản ứng trước thông báo này, rất nhiều game thủ đã bức xúc cho rằng nhà phát hành VNG đã cố tình "lừa" cộng đồng người chơi chờ đợi mong ngóng phiên bản nâng cấp của trò chơi suốt 2 tháng qua.

Phàm Nhân Tu Tiên VNG 'nâng cấp phiên bản' bằng thông báo đóng cửa - ảnh 5
'Phiên bản nâng cấp' của PNTT VNG chính là thông báo chính thức đóng cửa!

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Cẩn

Gia Cẩn

Các bạn vẫn còn chơi game của VNG cơ à?
Băng Băng

Băng Băng

Làm ăn kiểu lừa đảo :D
Phương Chi

Phương Chi

Nói lời ko giữ lấy lời

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm