Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động

4 Thanh Niên Online
Sản phẩm mang đến lối chơi nhập vai – chiến thuật đầy thú vị, với các hoạt động PK phong phú đi kèm thao tác chiến đấu đẹp mắt,…

Được giới thiệu lần đầu tiên vào những ngày đầu tháng 6, Quan Vân Trường đang là sản phẩm thể loại nhập vai – chiến thuật được đông đảo cộng đồng quan tâm. Đặc biệt hơn, tựa game này do chính nhà phát triển Snail Games – một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển game nhập vai, điển hình như Cửu Âm Chân Kinh hay Cửu Âm Chân Kinh 2 tới đây.

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 1

Trước khi “vào tay” nhà phát hành VTC GameQuan Vân Trường đã từng “đại náo” tại nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Mỹ. Sản phẩm này đón nhận tới 20 triệu lượt tải ở trên thế giới, chưa tính Trung Quốc.

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 2

Phong cách chiến thuật xen lẫn hành động

Trong đợt giới thiệu đầu tiên tới cộng đồng game thủ vào ngày 25.6 vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã mang đến cho người xem những cái nhìn sơ lược nhất về Quan Vân Trường.

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 3

Theo đó, tựa game này là sự kết hợp giữa yếu tố hành động và lối chơi chiến thuật, thông qua hệ thống phó bản, chiến trường và hệ thống công thành. Trong các hoạt động này, game thủ vừa phải điều khiển tướng lĩnh, vừa dẫn theo đoạn quân theo sau để vượt ải. Thay vì phải điều khiển một nhân vật, game thủ có thể tự do làm chủ trận đấu bằng cách quyết định hướng di chuyển, cách đánh của tướng lẫn binh chủng và linh hoạt thay đổi quyền điều khiển các đạo quân mình sở hữu.

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 4

Nhiều hoạt động PK

Được giới thiệu trong lần này, nhà phát hành VTC Game cho biết, Quan Vân Trường có hàng loạt các hoạt động PK, với quy mô từ 1vs1 đến 25vs25. Trong đó, game thủ có thể trải nghiệm hệ thống Bang Chiến 25vs25, với hệ thống bản đồ rộng lớn cùng sự khó khăn về địa hình. Ngoài ra, hệ thống Lôi đài liên server được mở ngay khi game ra mắt là một điểm nhấn giúp game thủ có thể dễ dàng tương tác, giao lưu với game thủ tại những cụm máy chủ khác nhau.

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 5

Tính năng đa dạng

Cũng trong lần ra mắt phiên bản Close Beta này, Quan Vân Trường mở ra hàng loạt hoạt động thú vị như hệ thống Vận Tiêu, Hiệp Lộ Tương PHùng, Thao Trường, Trường Bản, Công Thành Đoạt Đất, Boss Thế Giới,…

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 6

Cùng với đó, theo ông Nguyễn Minh Tuấn, đại diện dự án game mobile Quan Vân Trường, sản phẩm này sẽ mở ra nhiều hơn nữa các hoạt động liên server, bao gồm cả Bang chiến liên server hay các giải đấu quy mô trong và ngoài cụm máy chủ.

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 7

Ông Nguyễn Minh Tuấn cho biết: “Đây là sản phẩm khác biệt, với nhiều tính năng đa dạng như chế độ Moba, Bang chiến, Bang hội,… Game có nhiều hoạt động mang lại những vật phẩm quý, thậm chí cả tiền trong game để mang đến sự cân bằng giữa game thủ nạp thẻ và không nạp thẻ”.

Cũng trong buổi ra mắt sản phẩm Quan Vân Trường, nhà phát hành VTC Game cũng đã giới thiệu đến phần thưởng cho người chơi đoạt top đầu lực chiến toàn server trong đợt Close Beta lần này.

Quan Vân Trường ‘hút hồn’ game thủ mê game hành động - ảnh 8

Cụ thể, game thủ top 1 sẽ nhận được một iPhone 7 mạ vàng, với biểu tưởng Thanh Long Yển Nguyệt Đao được làm bằng vàng đến từ nhà phát hành VTC Game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiến Hoạt

Tiến Hoạt

Game Pk nhìn rối mắt
Khánh Linh

Khánh Linh

giống Võ Lâm Minh Chủ
Hải Quân

Hải Quân

Game hay quá
Ðẳng

Ðẳng

Pk hay phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm