Rules Of Survival tung update mới, cho game thủ đổi tên miễn phí

4 Thanh Niên Online
Dự kiến, bản cập nhật này sẽ hoàn thành ngay trong hôm nay (13.2) để game thủ có thể thoải mái chinh chiến trong dịp Tết.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Rules Of Survival là game mobile bắn súng sinh tồn do NetEase sản xuất, trò chơi là một sản phẩm nằm trong "series" game sinh tồn của hãng phát triển game hàng đầu Trung Quốc này và đã ra mắt cộng đồng game thủ khắp thế giới cách đây ít lâu. Rules Of Survival cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm "ăn theo" thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

Rules Of Survival tung update mới, cho game thủ đổi tên miễn phí - ảnh 1

Cũng giống hầu hết những game di động sinh tồn được sản xuất dựa trên PUBG, người chơi Rules Of Survival sẽ được thả tự do vào bất kỳ 1 vị trí nào trên bản đồ khu rừng nhiệt đới. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu.

Rules Of Survival tung update mới, cho game thủ đổi tên miễn phí - ảnh 2

Vào hôm nay (13.2), Rules Of Survival sẽ tiến hành update phiên bản mới tương đối quan trọng với nhiều thay đổi. Theo đó, trong bản update này, Rules Of Survival chính thức mở ra mùa giải đầu tiên S1, kết thúc mùa giải thử nghiệm S0. Tất cả người chơi thuộc server thử nghiệm sẽ dựa vào bậc cao nhất của S0 để tiến hành tạo mới bậc và tích điểm. Để cảm ơn sự tham gia của người chơi, tất cả người chơi có bậc cao nhất mùa giải sẽ được thưởng vàng. Người chơi có Bậc Vàng trở lên sẽ được nhận thêm Bộ Kỷ Niệm Mùa Giải Thử Nghiệm.

Rules Of Survival tung update mới, cho game thủ đổi tên miễn phí - ảnh 3

Sau khi mở ra mùa giải mới, bảng xếp hạng và chiến tích sẽ được tạo mới. Thêm hệ thống lịch trình, người chơi có thể ghi nhận và chia sẻ chi tiết tuyến đường và dữ liệu chiến đấu tại mỗi trận của mình.

Rules Of Survival tung update mới, cho game thủ đổi tên miễn phí - ảnh 4

Bên cạnh đó, trò chơi sẽ tặng các game thủ một lần đổi tên miễn phí, cũng như tinh chỉnh một số hiệu ứng trong game, nhằm đảm bảo trải nghiệm của người chơi. Đối với phiên bản PC, thêm nút tắt mở toàn màn hình, có thể dùng phím tắt Alt+Enter để chuyển đổi màn hình nhỏ hoặc toàn màn hình, cũng có thể điều chỉnh tại thiết lập,... Ngoài ra, Rules Of Survival cũng tiến hành sửa những lỗi đã xuất hiện trong phiên bản trước.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo chi tiết của phiên bản cập nhật này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc Cường

Phúc Cường

Tranh thủ dọn nhà rồi chiều vào chiến game
Trần

Trần

Nhìn được đấy
Phô

Phô

Chiều mới update xong
Cẩm Hạnh

Cẩm Hạnh

Game này giờ hot vãi chưởng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm