Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt

4 Thanh Niên Online
Sản phẩm vướng hàng loạt lỗi game về việc nạp thẻ, cũng như tình trạng mạng disconect liên tục
 Siêu Anh Hùng Liên Minh là game mobile thể loại thẻ bài chiến thuật, với cốt truyện trộn lẫn giữa hàng loạt thể loại phim ảnh, truyện tranh, tiểu thuyết,... nổi tiếng như Dragon Balls, Tây Du Ký, các Siêu anh hùng Marvel,...
Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 1
Sau thời gian dài nhá hàng, Siêu Anh Hùng Liên Minh cũng ra mắt đúng hẹn vào hôm nay (21.6) và nhận được lượng người chơi đa dạng. Tuy nhiên, sản phẩm này lại gặp không ít trục trặc trong ngày ra mắt.
Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 2
Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 3Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 4Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 5Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 6Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 7
Cụ thể, trên các kênh cộng đồng, hàng loạt game thủ đã lên tiếng phản ánh việc họ nạp thẻ nhưng không thể nhận được các gói quà, cũng như tiền trong game của Siêu Anh Hùng Liên Minh. Tình trạng này xảy ra với hầu hết các game thủ, chứ không riêng rẽ ở server nào.
Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 8
Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 9
Cùng với đó, khá nhiều game thủ khi tham gia chơi lại bị lỗi đường truyền, không thể đăng nhập hoặc đăng nhập được thì bị văng ra khỏi máy chủ ngay sau đó. Thanh Niên Game cũng ghi nhận thêm các lỗi liên quan đến ảnh hưởng của mạng như lag, treo máy, màn hình trắng khi tham gia Siêu Anh Hùng Liên Minh.
Siêu Anh Hùng Liên Minh ngập lỗi trong ngày ra mắt - ảnh 10
Cho tới thời điểm hiện tại, Siêu Anh Hùng Liên Minh vẫn chưa có xác nhận nào về việc đã giải quyết ổn thỏa tình trạng mạng này. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thúy Phượng

Thúy Phượng


Thôi dẹp game, chấp nhận mất 20k
Lam Phương

Lam Phương

Mấy game rác này mà cũng có người chơi
Tần

Tần

Đã nạp 100k và im re ko hồi đáp, tiền chẳng thấy đâu
Hồng Lâm

Hồng Lâm

Bó tay game

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm