Siêu Sao Đại Chiến 2017: Việt Nam lên ngôi vô địch của khu vực GPL

7 Thanh Niên Online
Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ đại diện cho khu vực GPL đến Los Angeles, Hoa Kỳ để tham dự vòng đấu chính thức của Siêu Sao Đại Chiến 2017 được tổ chức từ 8.12 đến 11.12.
Liên Minh Huyền Thoại

Vào ngày hôm qua, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017 khu vực Đông Nam Á của Liên Minh Huyền Thoại đã kết thúc và phần thắng đã thuộc về các chàng trai Việt Nam trong cả 2 thể loại đấu đơn và đấu đội.

Tại lượt trận bán kết của thể loại đấu đơn, Veki và Naul đều xuất sắc hạ gục Noway và Eren một cách dễ dàng với chiến thắng 2 - 0. Sau đó, các thành viên thi đấu có vẻ ngang cơ hơn khi liên tục có những màn rượt đuổi tỉ số khá ấn tượng. Trong trận tranh 3/4, Noway có một màn thi đấu khá xuất sắc với con bài Draven để hạ gục Jayce của Eren.

Siêu Sao Đại Chiến 2017: Việt Nam lên ngôi vô địch của khu vực GPL - ảnh 2

Còn tại chung kết, Naul đã thể hiện bản lĩnh của một người đi đường giữa đẳng cấp của Việt Nam khi đối mặt hơn so với đối thủ khi cả 2 đều cùng Cassiopeia, nhờ đó anh đã lên ngôi vô địch và mang về phần thưởng khoảng 68 triệu đồng (3.000 USD).

Tại thể loại đấu đội, Singapore đã bất ngờ lọt vào trận chung kết sau khi Thái Lan bất ngờ không thể hiện được phong độ vốn có của mình trong meta mới. Tuy nhiên phải nói rằng trình độ giữa Singapore và Việt Nam vẫn cách biệt một trời một vực đã khiến trận chung kết kết thúc một cách nhanh gọn lẹ.

Về trình độ của Levi, chắc hẳn mọi người cũng đã được dịp chứng kiến khá nhiều tại CKTG 2017 mới đây tại Trung Quốc. Thế nên đối thủ như Singapore khó có thể giải quyết được khả năng đi rừng tuyệt vời của chàng tuyển thủ này. Cộng thêm việc các vị trí đường khác cũng đều thua thiệt khá nhiều nên họ đành chấp nhận thua trắng 0 - 3 trong trận đấu BO5.

Với chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam sẽ đại diện cho khu vực GPL đến Los Angeles, Hoa Kỳ để tham dự vòng đấu chính thức của Siêu Sao Đại Chiến 2017 được tổ chức từ 8.12 đến 11.12.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Được

Được

đã bảo rồi, Riot nên tách VN thành 1 khu vực riêng đi, để VN bán hành cho ĐNA quá
Lãm

Lãm

Trận cuối Levi cầm Graves như quái thú :v
Nhĩ

Nhĩ

Việt Nam đánh hay quá!
Đức Hạo

Đức Hạo

Càng ngày trình độ của Việt Nam càng lệch hơn so với phần còn lại của GPL :v
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm