Tân Thiên Long Mobile: Đoán Trân Thú, cơ hội để người chơi thể hiện đẳng cấp

Tân Thiên Long Mobile: Đoán Trân Thú

0 Thanh Niên Online
Lượng Trân Thú trong Tân Thiên Long Mobile – VNG kể từ thời điểm khai mở server đang ngày một tăng lên, đem đến cho người chơi nhiều lựa chọn đa dạng hơn cả về công dụng và ngoại hình.
Trân Thú luôn là một trong những tính năng quan trọng hàng đầu trong Tân Thiên Long Mobile – VNG. Nhiều người chơi thay vì tập trung cường hóa, tiến cấp, thăng cấp kỹ năng lại đổ nhiều tài nguyên vào việc chiêu mộ, tiến giai Trân Thú. Bởi vậy, không có gì lạ khi lượng Trân thú trong game có chiều hướng tăng lên, đem lại những lựa chọn kết hợp thú vị.
Tân Thiên Long Mobile: Đoán Trân Thú, cơ hội để người chơi thể hiện đẳng cấp  - ảnh 1 
Cũng giống với các tính năng phát triển khác, Trân Thú luôn đem lại nguồn sức mạnh lớn cho người chơi, song không phải sự kết hợp nào cũng mang đến hiệu quả tuyệt đối. Có người chơi chọn Trân Thú bổ trợ cho khiếm khuyết trong chiến đấu của bản thân, song có người lại chọn những Trân Thú có cùng bản chất, nhằm khuếch đại lên mức tối đa lượng sát thương có thể gây ra.
Tân Thiên Long Mobile: Đoán Trân Thú, cơ hội để người chơi thể hiện đẳng cấp  - ảnh 2 
Dù chọn cách nào đi chăng nữa, thì Trân Thú cũng là những người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi game thủ. Mới đây, sự kiện mang tên Trổ tài đoán Trân Thú được khai mở, như vừa để thử tài người chơi, vừa tri ân những Trân Thú vẫn ngày đêm cần mẫn đồng hành trên từng nẻo đường.
Tân Thiên Long Mobile: Đoán Trân Thú, cơ hội để người chơi thể hiện đẳng cấp  - ảnh 3
 
Trong kỳ thử tài lần này, 2 Trân thú được xem là khá dễ đoán đã được đưa ra làm đề thi. Tuy vậy, điểm khó ở đây là người chơi buộc phải dự đoán chính xác xem đây là Trân Thú ở đời nào, bởi lẽ mỗi đời của Trân thú sẽ có ngoại hình khác nhau, đời 2 phát triển và mỹ miều hơn hẳn đời 1. Phần thưởng mà người chơi nhận được sẽ là bộ Code tháng 7 giá trị và đặc biệt là Gấu bông độc quyền Tân Thiên Long Mobile – VNG dành cho 3 người chơi may mắn ngẫu nhiên.
Tân Thiên Long Mobile: Đoán Trân Thú, cơ hội để người chơi thể hiện đẳng cấp  - ảnh 4
 
Đi kèm với sự kiện trổ tài đoán Trân Thú, một Trân thú với dáng vẻ oai hùng khác cũng mới được cập bến Tân Thiên Long Mobile – VNG. Qua đó, Thái Cổ Long Hồn – Trân Thú nội công dưới hình dạng của Mộc Long đang là cái tên được săn đón, và như đã nói, việc sử dụng Trân thú mới này theo cách nào hoàn toàn dựa trên ý chí của người chơi.
 Tân Thiên Long Mobile: Đoán Trân Thú, cơ hội để người chơi thể hiện đẳng cấp  - ảnh 5
Thông qua những sự kiện đang diễn ra, Tân Thiên Long Mobile – VNG một lần nữa khẳng định giá trị và ý nghĩa không thể thay thế của Trân Thú. Bổ sung và tăng cường cho mình một lực lượng Trân Thú hùng mạnh luôn là chìa khóa để đảm bảo chiến thắng cho bất cứ người chơi nào.
Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo sản phẩm này tại:
Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Kênh Youtube chính thức: http://bit.ly/YoutubeTTLM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm