Tặng trang phục LMHT xong, Riot sẽ bán bộ boardgame với giá 2.000.000 đồng ?

0
Theo thông tin ban đầu, trò chơi boardgame do chính Riot Games phát triển sẽ có tên gọi "Mech Vs. Minions".

Trước đây, chúng ta đã được nghe loáng thoáng về việc Riot Games "manh nha" muốn tạo một trò chơi thẻ bài được lấy chủ đề từ Liên Minh Huyền Thoại. Thêm vào đó, nhà phát hành tựa game nổi tiếng nhất thế giới cũng phát triển thêm một trò chơi thuộc thể loại boardgame với tên gọi “Mechs Vs. Minions”.

Tặng trang phục LMHT xong, Riot sẽ bán bộ boardgame với giá 2.000.000 đồng ? - ảnh 1

Theo thông tin thành viên “Unubore” cung cấp trên diễn đàn reddit, trang Shutupandsitdown (trang tin chuyên về boardgame) vừa thông báo một tựa game sắp ra mắt với tên gọi “Mechs Vs. Minions” mà Riot Games đã phát triển. Sau vài tháng nữa, bộ game này sẽ sẵn sàng “lên kệ“ mở bán rộng rãi.

Đây là trò chơi phối hợp dành cho 4 người, mọi người sẽ cố gắng tìm mọi cách sử dụng rô-bốt vượt qua những chiến binh muốn hạ gục bạn được sắp xếp trên khắp bàn cờ. Giá tiền của “Mechs Vs. Minions” dự kiến khoảng 2.000.000 đồng.

Tặng trang phục LMHT xong, Riot sẽ bán bộ boardgame với giá 2.000.000 đồng ? - ảnh 2

Bàn cờ trông rất bắt mắt của boardgame được Riot Games phát triển

Tặng trang phục LMHT xong, Riot sẽ bán bộ boardgame với giá 2.000.000 đồng ? - ảnh 3

Cận cảnh một số kĩ năng của Tristana trong trò chơi

Mặc dù chỉ sau vài tiếng, trang Shutupandsitdown đã phải gỡ bỏ những thông tin liên quan tới tựa game này không rõ vì lý do gì. Tuy nhiên, thành viên “Unubore” cũng đã tải về những hình ảnh mà trang web này đã đăng trước khi gỡ bỏ. Có thể thấy rằng những các mô mô hình lính hay 4 vị tướng Yordle (Heimerdinger, Tristana, Corki và Ziggs) tượng trưng cho 4 người chơi được thiết kế rất đẹp mắt.

Có lẽ Riot Games vẫn chưa muốn “trình làng” bộ boardgame đầu tiên của mình ra mắt cho đến khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng. Nhưng rõ ràng đây vẫn là tin vui dành cho cộng đồng yêu thích board game cũng như tựa game Liên Minh Huyền Thoại sắp được ra mắt trong năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm