Tào Tháo PK vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục

5 Thanh Niên Online
Ra mắt được một thời gian, Tào Tháo PK nhận được không ít những đánh giá tích cực, song cũng có khá nhiều phản ánh của game thủ.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Tào Tháo PK    là game mobile nhập vai hành động có đề tài lịch sử, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh Tam Quốc Chí, tuy nhiên thay vì cho phép người chơi hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc như đại đa số các sản phẩm cùng đề tài, thì Tào Tháo PK lại để game thủ tự mình ghi tên vào "kim bảng" của những danh tướng đương thời, đồng thời cho phép game thủ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phó tướng - những danh tướng Tam Quốc.
Tào Tháo PK vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 1
Mới đây, sau khi ra mắt phiên bản chính thức không reset nhân vật vào ngày 12.10 vừa qua, game nhận được không ít những đóng góp về cách thức vận hành.
Tào Tháo PK vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 2
Theo nhiều người chơi, game vẫn còn vướng phải khá nhiều lỗi như việc dịch thuật chưa hoàn thiện, khiến người chơi nhiều khi bị hiểu lầm giữa các vật phẩm. Thêm vào đó, việc Boss Thế Giới giới hạn lượng người tham gia không rõ ràng. Bởi game thủ không biết rõ số lượng tối đa tham gia hoạt động này, nếu nhà phát hành không công bố con số cụ thể trong game .Theo đó, họ mong muốn tính năng này cũng nên cập nhập liên tục để nắm được số lượng người chơi đã và đang đánh Boss Thế Giới.
Tào Tháo PK vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 3
Cùng với đó, nhiều ý kiến khác nhận định rằng, các sự kiện, event trong Tào Tháo PK tổ chức ra nhưng game thủ không nhận được quà. Dù đã phản ánh, ý kiến rất nhiều lần nhưng chưa thấy đền bù giải đáp. Họ mong nhà phát hành VGP sớm có câu trả lời về việc này.
Tào Tháo PK vẫn còn nhiều điểm cần khắc phục - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chiến

Chiến

Chưa nhận được quà event đây
Mỹ Trang

Mỹ Trang

Bỏ cái giới hạn game thủ vào Boss Thế giới đi, không có tí cạnh tranh nào
Ðức Quang

Ðức Quang

Có mấy tính năng xàm thật
Diệu Loan

Diệu Loan

Còn lag, lỗi game, vào game bi diss nữa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm