Thiện Nữ Mobile hé lộ môn phái mới

9 Thanh Niên Online
Thiện Nữ Mobile máy chủ Trung Quốc đã bộc lộ môn phái tiếp theo sẽ xuất hiện trên giang hồ.
Theo cộng đồng game thủ, máy chủ Trung Quốc mới đây đã giới thiệu về nhân vật tiếp theo sẽ xuất hiện trong game Thiện Nữ Mobile là Đao Khách. Đây là môn phái thiên về khả năng ám sát, với tốc độ ra đòn nhanh và khả năng trí mạng cao. Đao Khách được cộng đồng game thủ Việt thường gọi là Thích Khách.
Thiện Nữ Mobile hé lộ môn phái mới - ảnh 1
đao khách
Ảnh: Vinh Nguyên
Những hình ảnh mới đây của Đao Khách cho thấy, môn phái này khá linh hoạt khi có thể chơi theo cả hai hình thức đơn độc và đội nhóm. Khả năng đặt bẫy của Đao Khách giúp hắn có thể khóa chân các mục tiêu, kèm theo sở trường trí mạng dễ dàng tiêu diệt gọn kẻ địch.
Thiện Nữ Mobile hé lộ môn phái mới - ảnh 2
Trong PK hỗn chiến, Đao Khách có nhiệm vụ gài bẫy khống chế kẻ địch, đồng thời tiêu diệt nhanh tướng chủ lực của đối phương, bởi lượng sát thương vượt trội cùng khả năng tấn công và áp sát cực nhanh của mình. Nhược điểm duy nhất của Đao Khách là lượng máu và phòng thủ không cao.
Hiện tại, Đao Khách đã ra mắt ở hai máy chủ Trung Quốc và Đài Loan. Cộng đồng vẫn đang ngóng chờ môn phái này ra mắt ở Thiện Nữ Mobile Việt Nam trong thời gian ngắn tới. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
A Hòe

A Hòe

Class nhân vật của Lô Vĩ Vi Vi đây mà <3 khi nào ra nhỉ :)))
Tịch Vân

Tịch Vân

HÌnh như Class của Vi Vi là Hiệp Khách chứ
Mẫn

Mẫn

Đao Khách nhìn đẹp thế
Bảo Châu

Bảo Châu

Môn phái này có bẫy hả
Thưởng

Thưởng

giống ĐM bên VLTK M vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm