Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa

0 Thanh Niên Online
Mới chỉ ra mắt, nhưng Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã để lại nhiều ấn tượng khá tốt bởi đồ họa dễ thương, hài hước nhưng gameplay có phần nhạt nhòa, thiếu chiều sâu.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là game mobile nhập vai chiến thuật, do Hope phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm ra mắt chính thức vào hôm nay (14.4.2017).

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 1

Tên sản phẩm: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhà phát hành: Hope

Ngày ra mắt: 14.4.2017

Trang chủ: http://gamelumi.com/tkkh/

Đồ họa nhí nhảnh, dễ thương

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 2

Mang đến thị trường game mobile Việt lối chơi nhập vai chiến thuật, thoạt đầu, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tạo ấn tượng tốt với đồ họa vui nhộn. Game không xây dựng theo khuôn mẫu chuẩn, mà thiết kệ dạng hoạt hình, chibi vui nhộn. Để tăng độ thư giãn cho người chơi, sản phẩm thiết kế động tác, cử chỉ nhân vật theo phong cách nhí nhảnh, hài hước, và không kém phần duyên dáng.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 4

Ngoài tạo hình nhân vật dễ thương, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xây dựng ngoại cảnh khá đa dạng. Game gần như thay đổi cảnh chiến đấu liên tục, phù thuộc vào mỗi phụ bản. Nhờ đó, người chơi sẽ không có cảm giác quanh đi quẩn lại một khu vực.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 5

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 6

Tuy nhiên, hiệu ứng kỹ năng trong bộ chiêu thức của mỗi lớp tướng lại không đẹp, dũng mãnhmà lại được thiết kế khá bình thường, thậm chí nhạt nhòa. Kể cả bộ chiêu thức hợp chiêu cũng được coi là thiếu điểm nhấn, nếu không nói là thiếu nổi bật.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 7

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 8

Gameplay chưa độc đáo

Thoạt đầu vào game, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp có lối chơi dạng nhập vai, khi cho phép người chơi lựa chọn nhân vật và tham gia nhiệm vụ. Tuy nhiên, phong cách nhập vai của game được kết hợp thêm nhiều tính chiến thuật thông qua hệ thống thẻ tướng. Tại đây, người chơi sẽ tìm kiếm những vị tướng giỏi của game, liên kết thành một tổ đội và được sắp xếp theo vị trí chỉ định. Sau đó, tất cả sẽ tham gia trận chiến với sự hỗ trợ của auto. Người chơi chỉ có thể tác động bằng biện pháp di chuyển hay sử dụng kỹ năng mà thôi.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 9
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 10

Lối chơi chủ đạo của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp không quá nổi bật, khi vẫn hướng chính người chơi vào việc thu thập và tìm kiếm tướng mới, hỗ trợ tác chiến. Đồng thời, game cũng có một số tính năng quen thuộc của lối chơi nhập vai như học và tăng cấp kỹ năng, nâng cấp trang bị, tăng tư chất tướng,…

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 11

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 12

Game được xây dựng quanh lối chơi phục bản khá gò bó. Dẫu vậy, nhờ hệ thống Boss đồ sộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tạo được nhiều hoạt động giai đoạn về sau cho người chơi tiếp tục phát triển. Cùng với đó, game có số lượng phụ bản khá đa dạng, lại được thiết kế theo hình quạt, tạo được sự độc đáo, đột phá.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 13

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 14

Theo dạng thức phát triển nhân vật, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tạo được nét đa dạng trong số lượng nhân vật hỗ trợ. Cùng với đó, mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng, bao gồm cả kỹ năng hỗ trợ cho nhân vật chính nếu tương thích. Ngoài ra, một tổ đội có thể được thăng cấp, nhằm học kỹ năng kết hợp (bao gồm tất cả chiêu thức chính của nhân vật) để tạo ra sức sát thương lớn.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 15

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 16

Nhìn chung, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tạo được ấn tượng về đồ họa, nhưng lối chơi thiếu đi sự nổi bật, đặc trưng. Sản phẩm vẫn lặp lại khuôn vẹn cũ của thể loại nhập vai chiến thuật. Dẫu vậy, với cốt truyện mới, người chơi có thể khám phá thêm những nhân vật lạ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 17
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 18
Điểm
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp nhí nhảnh nhưng gameplay nhạt nhòa - ảnh 19
 
Ưu điểm
  • Đồ họa chibi dễ thương
  • hệ thống phụ bản đa dạng
  • lớp nhân vật phong phú
Nhược điểm
  • Lối chơi chưa có nét riêng
  • Chiêu thức nhìn không đẹp mắt
  • Còn phụ thuộc nhiều vào auto
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm