Tìm hiểu về Công Phòng Chiến trong VLTK Mobile

5 Thanh Niên Online
VLTK Mobile phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ sẽ update tính năng tống kim 6vs6 có tên Công Phòng Chiến.
Như Thanh Niên Game đã thông tin trong các bài viết trước, Công Phòng Chiến sẽ là tính năng được cập nhập tiếp theo, sau sự ra mắt của hai môn phái Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang, trong phiên bản tiếp theo của Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile.
Tìm hiểu về Công Phòng Chiến trong VLTK Mobile - ảnh 1
Theo thông tin chính thức được đưa ra từ nhà phát hành VNG, Công Phòng Chiến sẽ thi đấu theo hình thức chiến trường 6 vs 6, khi báo danh sẽ xắp sếp ngẫu nhiên vào Tống hoặc Kim.
Tìm hiểu về Công Phòng Chiến trong VLTK Mobile - ảnh 2
Tại đây, người chơi sẽ có nhiệm vụ phá hủy Đại Doanh của phe địch để dành chiến thắng, theo hình thức tấn công từ ngoài vào trong. Cơ chế chiến đấu của Công Phòng Chiến khá đơn giản, người chơi sẽ lần lượt phá các Tháp phòng bên ngoài để tiến đánh Tháp trong và Đại Doanh.
Tìm hiểu về Công Phòng Chiến trong VLTK Mobile - ảnh 3
Giống các tựa game Moba, người chơi khi tham gia Công Phòng Chiến sẽ được sự hỗ trợ của sĩ binh. Khi có sĩ binh cùng tấn công trụ, sát thương của người chơi giữ mức tối đa. Ngoài ra, trong trận chiến có sự can thiệp của Sinh Vật Hoang Dã và Thủ Lĩnh Chiến Địa. Hai sinh vật này được ví như Baron và Rồng trong Liên Minh Huyền Thoại vậy. Khi tiêu diệt chúng, bên phe tiêu diệt sẽ nhận được những buff có lợi. Thủ Lĩnh Chiến Địa cũng sẽ hỗ trợ tiến công.
Tìm hiểu về Công Phòng Chiến trong VLTK Mobile - ảnh 4
Kết thúc hoạt động, dựa vào thành tích sẽ nhận được nhiều Rương Công Phòng Chiến khác nhau. Mở Rương Công Phòng Chiến sẽ nhận được ngẫu nhiên quý giá như Mảnh Bàn đạp thú cưỡi, Mãnh Nhẫn hiếm, điểm Cống Hiến, Chiêu Thư Tống Kim, Đá Hồn Dương Tái Hưng - Sơ và Đá hồn Hoàng Nhan Lâu Thất - Sơ.
Tìm hiểu về Công Phòng Chiến trong VLTK Mobile - ảnh 5
Tìm hiểu về Công Phòng Chiến trong VLTK Mobile - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Hoàng

Phi Hoàng

Liên Minh phiên bản VLTK M
Viện

Viện

Moba lai rồi
Ðôn

Ðôn

Vui nha
Vân Tiên

Vân Tiên

Haha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm