Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại

3 Thanh Niên Online
Gunbound M kế thừa hoàn hảo phiên bản huyền thoại trên PC nhưng còn độc đáo và hấp dẫn hơn nhiều lần.

Đúng 11 giờ ngày 23.1, tựa game Gunbound M đã chính thức bắt đầu giai đoạn Alpha Test. Đây là game bắn súng tọa độ đến từ nhà sản xuất Softnyx của Hàn Quốc nhưng mang một hình hài tươi mới khi “đáp cánh” xuống hệ máy di động. Thanh Niên Game đã được trải nghiệm trò chơi và phải công nhận rằng, game kế thừa hoàn hảo phiên bản huyền thoại trên PC nhưng còn độc đáo và hấp dẫn hơn.

Đầu tiên là những cải tiến mà chỉ bậc “hậu bối” mới có được chính là lối chơi đã thay đổi khi giờ đây, người chơi có thể kiểm soát tới tận 3 nhân vật trong các trận đấu thay vì 1 như trước đây. Cưỡi trên mình những chiếc Mobile quen thuộc với những sức mạnh khác nhau, nhưng lại có thể kiểm soát tới tận 3 chiếc; rõ ràng, thay đổi này của Gunbound M bắt buộc game thủ phải “động não” nhiều hơn trong mỗi trận chiến. Bạn phải lựa chọn cho mình một đội hình phù hợp, kết hợp tốt với nhau để đánh bại đối thủ. Thế nên, các trận đấu cũng vì thế mà trở nên căng thẳng, kịch tính hơn.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 2
Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 3

Cách điều khiển vẫn tương tự như phiên bản gốc trên PC khi bạn phải khéo léo di chuyển, chọn góc bắn và canh lực thật chính xác. Gunbound M cũng đã giản đơn hóa điểm rơi khi hiển thị cho người chơi biết trước, nhưng dĩ nhiên, game thủ vẫn bị tác động bởi các yếu tố thời tiết (gió, lốc, mưa, sấm sét) và địa hình, dẫn đến thay đổi đường đạn bay. Điều này vừa tạo thử thách cho các “tân binh” nhưng vẫn làm khó được các “cựu binh” đã quá quen thuộc với Gunbound phiên bản PC.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 4
Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 5

Bên cạnh đó, trò chơi cũng tích hợp thêm một số hỗ trợ về vật phẩm (x2 hoặc x3 đạn,...) tùy thuộc vào đặc tính nhân vật. Đây không chỉ có tác dụng giải trí khi mang lại hiệu ứng đẹp mắt cho đạn bắn ra mà còn là yếu tố “gây nghiện” mỗi khi game thủ nã đạn. Đặt chân xuống hệ máy di động, trò chơi cũng giảm tải thao tác thực hiện giúp cho việc trải nghiệm game trên di động dễ dàng hơn.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 6
Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 7

Về khía cạnh đồ họa, game sở hữu hình ảnh 2D khá đẹp mắt, giao diện đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác khi chơi trên điện thoại di động. Tạo hình các nhân vật trong game vẫn trung thành với phong cách thiết kế được “đúc” theo kiểu chibi vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh, đáng yêu. Dĩ nhiên, các nhân vật trong game đều rất quen thuộc nếu bạn đã từng “vào sinh ra tử” với dòng Gunbound trước đây. Chuyển động nhân vật được thiết kế mượt mà sánh đôi với hiệu ứng kỹ năng sống động tạo cảm giác chân thực cho người chơi. Game cũng sở hữu nhiều bản đồ đa dạng và âm nhạc trong Gunbound M cũng gợi lại trong người chơi nhiều kỉ niệm đáng nhớ thời còn gắn bó với huyển thoại Gunbound ngày nào.

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 8
Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 9

Hiện tại, các game thủ yêu thích sản phẩm bắn súng tọa độ vô cùng hấp dẫn này đã có thể tham gia Alpha Test và nhận được vô số phần quà giá trị từ Gunbound M

Trải nghiệm Gunbound M - Game bắn súng tọa độ xứng danh huyền thoại - ảnh 10

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi và tham gia chiến trường GunBound M tại:

Tải ngay tham gia Alpha Test: http://m.onelink.me/83fbc0f8

Trang chủ: http://gunboundm.vn

Fanpage: http://m.onelink.me/83fbc0f8

Zalopage: http://m.onelink.me/f64302bf

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yến Phượng

Yến Phượng

nhìn hay quá
Phú Hùng

Phú Hùng

dễ thương
An Di

An Di

nhớ gunbound vc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm