Tru Tiên 3D Mobile cần sớm khắc phục sai sót

5 Thanh Niên Online
Trong đợt trưng cầu ý kiến vừa qua, cộng đồng đã phản ánh khá nhiều sai sót của Tru Tiên 3D Mobile trong suốt thời gian phát hành
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Tru Tiên 3D Mobile thời gian gần đây đang gặp phải hàng loạt sự cố nghiêm trọng, khiến lượng người chơi thụt giảm nhanh chóng từng ngày. Mới đây, để tiến hành phục vụ tốt hơn nữa, ban điều hành sản phẩm đã mở cuộc "trưng cầu dân ý"  cho cộng đồng game thủ.
Tru Tiên 3D Mobile cần sớm khắc phục sai sót - ảnh 1
Nhanh chóng, ban điều hành sản phẩm nhận được hàng trăm góp ý, với hàng loạt lỗi game đã và đang "phá hoại" tới sự trải nghiệm của game thủ. Theo người chơi Long cùng nhiều game thủ khác, Tru Tiên 3D Mobile thực sự rất lag. Họ dường như rất khó tham gia vào các hoạt động đông người, bởi tình trạng lag khiến việc di chuyển và sử dụng kỹ năng gặp trở ngại. Sự việc này đã được nhiều game thủ ý kiến từ khá lâu, song tình trạng vẫn không được cải thiện.
Tru Tiên 3D Mobile cần sớm khắc phục sai sót - ảnh 2
Tru Tiên 3D Mobile cần sớm khắc phục sai sót - ảnh 3
Thêm vào đó, tỷ lệ luyện khí trong Tru Tiên 3D Mobile được xem là không phù hợp, khi số lượng luyện thất bại tăng liên tục, mà người thành công thì thấp. Cộng đồng game thủ mong ngóng nhà phát hành Gamota có biện pháp điều chỉnh tỷ lệ này tăng lên một chút, để người chơi có điều kiện gắn bó lâu dài với sản phẩm.
Tru Tiên 3D Mobile cần sớm khắc phục sai sót - ảnh 4
Tru Tiên 3D Mobile cần sớm khắc phục sai sót - ảnh 5
Cùng những ý kiến đó, một số game thủ chỉ ra rằng, nhà phát hành Gamota chưa thực sự lắng nghe game thủ. Những ý kiến đóng góp, đánh giá, hay những lần chat nhờ hỗ trợ, đội ngũ làm game không hề trả lời hoặc trả lời vô cùng chậm trễ. Việc hỗ trợ khách hàng thiếu quan tâm như vậy khiến nhiều người chơi cảm thấy chán nản, dẫn tới bỏ game.
Tru Tiên 3D Mobile cần sớm khắc phục sai sót - ảnh 6
Với những đóng góp kể trên, nhà phát hành Gamota vẫn chưa có thông báo cụ thể hướng khắc phục. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Xuân

Thanh Xuân

Phàn nàn cả tháng nay rồi
Sự

Sự

Ko biết Gamota có nghe không nữa
Ðính

Ðính

Lag kinh hoàng luôn
Nông

Nông

Nói hoài mà có sửa đâu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm