Vệ Quốc Truyền Kỳ 'hứa lèo', tiếp tục lùi ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Mỗi tháng một lời hứa "sẽ ra mắt", tuy nhiên đã gần 5 tháng trôi qua, game thủ vẫn chưa được chạm tay vào Vệ Quốc Truyền Kỳ.

 Vệ Quốc Truyền Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo, trò chơi xây dựng một vũ trụ thần thoại giả tưởng với sự hội tụ của 9 thế giới cùng với cuộc đấu tranh chống lại thế lực hắc ám kéo dài của nhân loại. Cốt truyện của game xoay quanh cuộc đại chiến của 9 thế giới với thế lực hắc ám: vì một sai lầm, chính những dũng sĩ của 9 Thế Giới đã triệu hồi ra tên quỷ mạnh nhất từng được biết đến - quái vật Corruption. Giờ đây, cũng chính họ phải tập hợp nhau lại để chiến đấu cho vận mệnh của thế giới.

Vệ Quốc Truyền Kỳ 'hứa lèo', tiếp tục lùi ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước nâng cao thực lực, trở thành các dũng sĩ, chiến tướng, tham gia vào các trận đánh long trời lở đất để bảo vệ thế giới loài người trước các cuộc xâm lăng của quân đoàn Corruption. Vệ Quốc Truyền Kỳ được đánh giá là sẽ đề cao các tính năng đồng đội và xã hội để thể hiện được tinh thần chung tay bảo vệ thế giới của các chiến tướng trong game.

Vệ Quốc Truyền Kỳ 'hứa lèo', tiếp tục lùi ngày ra mắt - ảnh 2
Hứa hẹn ra mắt vào tháng 10...

Trò chơi này đã hé lộ các thông tin ban đầu vào đầu tháng 8 vừa qua, đồng thời nhiều lần khẳng định sẽ ra mắt trong thời điểm cuối tháng 8, tuy nhiên sau đó, thời điểm ra mắt trò chơi đã được lùi lại vô thời hạn. Đến đầu tháng 10, đội ngũ vận hành Vệ Quốc Truyền Kỳ tiếp tục hứa hẹn về việc ra mắt trong tháng 10, thậm chí còn đảm bảo bằng việc sẽ tặng mỗi game thủ like fanpage trò chơi một thẻ nạp trị giá 200.000 đồng nếu như không ra mắt đúng hẹn.

Vệ Quốc Truyền Kỳ 'hứa lèo', tiếp tục lùi ngày ra mắt - ảnh 3
Vệ Quốc Truyền Kỳ là "truyền nhân họ Hứa"?

Tuy nhiên như đã biết, hiện tại đã bước vào đầu tháng 11, và lời hứa của Vệ Quốc Truyền Kỳ cũng đã trở thành "gió thoảng mây bay". Thậm chí mới đây, các admin fanpage Vệ Quốc Truyền Kỳ lại tiếp tục đăng thông báo cáo lỗi vì phải lùi thời điểm ra mắt (dù không đưa ra được lý do chính đáng) và lại hẹn các game thủ trong tháng 11 này. Như vậy, đã trải qua hơn 4 lần hứa hẹn ra mắt, thế nhưng game thủ vẫn chưa hề biết "mặt mũi" của Vệ Quốc Truyền Kỳ ra sao.

Vệ Quốc Truyền Kỳ 'hứa lèo', tiếp tục lùi ngày ra mắt - ảnh 4

Theo ghi nhận của Thanh Niên Game, đã có rất nhiều game thủ unfollow fanpage Vệ Quốc Truyền Kỳ bởi không muốn tiếp tục bị "dắt mũi", những game thủ còn muốn trải nghiệm trò chơi này hiện đang khá bức xúc, thậm chí không ít game thủ còn quyết liệt "đòi quà" (phần quà thẻ nạp trị giá 200.000 đồng như đã nhắc ở trên) bởi trò chơi đã không ra mắt như đã hứa.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Câu

Câu

Đòi quà xong chia tay nào
Thụy Vân

Thụy Vân

Chán thiệt mấy ông này
Đức Toàn

Đức Toàn

Ráng đòi cái thẻ 200k về nạp LMHT anh em ơi
Dần

Dần

Game rác thôi mà làm thấy ghê thiệt
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm