Vĩnh Hằng Biên Cảnh ra mắt nữ nhân vật giống hệt Harley Quinn

3 Thanh Niên Online
Có vẻ như nữ nhân vật gợi cảm này được lấy cảm hứng từ chính cô nàng "bạn gái" của Joker

 Vĩnh Hằng Biên Cảnh là game mobile thuộc thể loại nhập vai thế giới mở do NetEase Games nghiên cứu và phát triển trên nền tảng engine "cây nhà lá vườn" Neox 2.0. Trò chơi này đã vừa đặt chân lên iOS từ ngày 7.7 vừa qua và đạt được những thành tích nhất định.

Vĩnh Hằng Biên Cảnh ra mắt nữ nhân vật giống hệt Harley Quinn - ảnh 1

Thế giới trong Vĩnh Hằng Biên Cảnh có hơn 10 loại cảnh quan khác nhau với trên 30 loại cây cối chờ đợi người chơi khám phá. Bên cạnh đó, trò chơi còn có thêm nhiều yếu tố khoa học viễn tưởng, nhiệm vụ chính tuyến và các phụ bản đặc biệt giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán với game mobile này.

Vĩnh Hằng Biên Cảnh ra mắt nữ nhân vật giống hệt Harley Quinn - ảnh 2

Đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã cho ra mắt 8 lớp nhân vật, bao gồm 6 nhân vật nam và 2 nhân vật nữ. Mới đây, NetEase đã tiết lộ về nhân vật thứ 9 có tên gọi Punk sắp tham gia vào trò chơi, được biết, đây sẽ là một nữ nhân vật khá gợi cảm và cực kỳ yêu thích tấn công kẻ địch bằng... gậy bóng chày.

Vĩnh Hằng Biên Cảnh ra mắt nữ nhân vật giống hệt Harley Quinn - ảnh 3

Thông qua các hình ảnh được chia sẻ, có vẻ như nữ nhân vật thứ 9 này được lấy cảm hứng từ "bạn gái" của Joker: Harlay Quinn, đặc biệt là phiên bản Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai trong bộ phim Suicide Squad. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra mái tóc, cây gậy bóng chày, vòng cổ hay thậm chí là cả chiếc găng tay của Punk đều được thiết kế dựa theo Harley Quinn.

Vĩnh Hằng Biên Cảnh ra mắt nữ nhân vật giống hệt Harley Quinn - ảnh 4
Vĩnh Hằng Biên Cảnh ra mắt nữ nhân vật giống hệt Harley Quinn - ảnh 5

Ngoài việc chuẩn bị ra mắt nhân vật mới, Vĩnh Hằng Biên Cảnh còn nhá hàng thêm một số hoạt động chiến đấu mới sắp ra mắt trong tương lai. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Linh

Gia Linh

:D Game dù hay đến mấy vẫn không thoát đc kiểu làm của tàu hũ.
Hoàng Yến

Hoàng Yến

Nhìn cũng cute phết mờ
Hiệp

Hiệp

Haha cái này là chôm ý tưởng từ mấy fan-art Harlay quinn đây mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm