VLTK Mobile: Cận cảnh Minh Giáo – Sát thủ xuất thế

0 Thanh Niên Online
Môn phái mới Minh Giáo dự kiến sẽ được ra mắt trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vào ngày 23/1. Đây là môn phái có sát thương bạo kích cực cao và thích hợp cho các game thủ thích đánh tay.
 Trong lần cập nhật đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) năm 2019, phiên bản được mang tên Minh Tôn Thánh Hỏa như một sự khẳng định vai trò trung tâm của Minh Giáo. Môn phái sẽ ra mắt cùng lúc cả hai giới tính nam và nữ, vũ khí Song Hoàn (dạng lưỡi đao hình vòng tròn có thể cầm tay chém hoặc ném gây sát thương) và tất nhiên là mang hệ Hỏa.
Như vậy, Minh Giáo sẽ khắc chế Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao và kỵ những môn phái hệ Thủy. Phải chăng sự xuất hiện của môn phái này sẽ là sự bắt đầu cho hồi kết của giai đoạn Bá Đao thống trị? Điều đó rất có thể sẽ xảy ra nếu xét trên bộ kỹ năng thú vị của Minh Giáo.
Minh Giáo có 5 kỹ năng cơ bản bao gồm:
- Minh Giáo Ngự Hoàn Quyết: Kỹ năng tấn công cơ bản của Minh Giáo. Tấn công mục tiêu trong cự li gần, gây sát thương cho địch trong phạm vi hẹp phía trước
- Phần Sơn Phệ Xuyên: Gây nhiều sát thương cho địch trong phạm vi hình chữ nhật phía trước
- Điện Quang Thạch Hỏa: Xông nhanh đến phia sau địch, gây sát thương và làm tê liệt địch trong phạm vi hẹp
- Hỏa Quang Tàn Ảnh: Tăng nhanh di chuyển và né tránh trong thời gian ngắn, gây sát thương và làm tê liệt địch xung quanh
- Hủy Thiên Diệt Địa: Hủy các hiệu quả thuộc tính và bất lợi của bản thân, bay lên né tất cả tấn công đồng thời duy trì thiêu đốt khiến địch bị tê liệt, khi tiếp đất sẽ gây nhiều sát thương cho địch xung quanh
Các kỹ năng của Minh Giáo tập trung vào tốc độ và bạo kích, có khống chế nhẹ (gây hiệu ứng tê liệt), không có mục tiêu nào khác ngoài hạ gục nhanh tiêu diệt gọn đối phương.
Điểm đáng chú ý nhất là kỹ năng Hủy Thiên Diệt Địa. Khi triển khai đòn này, Minh Giáo sẽ bay lên – hay nói chính xác là biến mất hoàn toàn khỏi màn hình luôn, sau đó bất thình lình nhảy bổ xuống tung sát chiêu.
Một khi đã bay lên, Minh Giáo thoát khỏi tất cả tấn công xung quanh. Chiêu này hoàn toàn khác với tàng hình của Thiên Nhẫn. Ở trường hợp của Thiên Nhẫn là nhân vật vẫn còn lưu lại trên sàn đấu, chỉ cần bị dính đòn là hiện hình trở lại. Còn trường hợp của Minh Giáo là thoát khỏi sàn đấu, tự do chọn “điểm rơi” tùy ý. Tuy thân có thoát nhưng bóng của nhân vật vẫn còn lưu lại trên sàn, trông như dung nham.
Hủy Thiên Diệt Địa quả thực là một chiêu ghê gớm đúng như tên gọi, đây là chiêu cuối của Minh Giáo, vừa né hết các đòn tấn công, vừa dồn damage để triệt hạ. Trong một clip chơi thử Minh Giáo trong Tâm Ma của phiên bản Trung Quốc, game thủ LnP đã cho thấy một chiêu Hủy Thiên Diệt Địa có thể thổi bay 50% sinh lực đối phương. Khi gặp đối phương bật bất tử thì cũng có thể lợi dụng đòn này mà trốn thoát vài giây.
Thêm vào đó, Minh Giáo còn tỏ ra cực kỳ linh hoạt với Hỏa Quang Tàn Ảnh. Chiêu này giúp các đệ tử Minh Giáo có thể nhanh chóng chạy thoát khi bị phục kích hoặc tăng tốc đuổi theo đối phương trong chớp mắt.
Nhìn chung, Minh Giáo như tổng hòa giữa sự quỷ dị của Thiên Nhẫn và sự chấn động trong chiêu cuối như Thiếu Lâm. Minh Giáo tấn công rất mạnh, nhưng nhược điểm là sinh lực khá yếu, hay còn gọi là “máu giấy”. Nếu sống được đến khi hồi chiêu Hủy Thiên Diệt Địa thì Minh Giáo rất nguy hiểm, nhưng nếu di chuyển kém thì dễ chết trong gang tấc. Với những đặc điểm về sinh lực và kỹ năng, Minh Giáo nên được điều khiển thủ công dù độ khó điều khiển chỉ ở mức 3/5.
Minh Giáo sẽ được ra mắt ngày 23/1 trong phiên bản Minh Tôn Thánh Hỏa của VLTK Mobile.
Trải nghiệm VLTK Mobile: Minh Tôn Thánh Hỏa tại https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
VLTK Mobile: Cận cảnh Minh Giáo – Sát thủ xuất thế - ảnh 1

tin liên quan

VLTK Mobile: Minh Giáo sắp cập bến Việt Nam
Với các thông tin mới được hé lộ, nhiều khả năng phái mới Minh Giáo sẽ cập bến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong bản update cận Tết Nguyên Đán sắp tới.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm