VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ?

4 Thanh Niên Online
Thay đổi cân bằng môn phái, mở Quần Anh Hội liên server, update hệ thống trận pháp,... là những nội dung cực quan trọng của bản cập nhật VLTK Mobile mừng Tết Nguyên Đán này.

Điều chỉnh kỹ năng, cân bằng môn phái

Như đã biết, kể từ sau phiên bản Quyết Chiến Tương Dương, các môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có sự phân hóa rõ rệt về độ mạnh yếu, thậm chí nhiều môn phái "biến mất khỏi giang hồ" vì quá yếu đuối trước tập đoàn Côn Lôn - Tàng Kiếm, những môn phái may mắn hơn chút cũng phải tìm lối xây dựng trang bị kiểu mới để có thể trụ lại các trận chiến.

VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ? - ảnh 1

Tuy nhiên, từ bản Tân Xuân Trẩy Hội, thế cục giang hồ sẽ được cân bằng hơn chút ít với sự trở lại của nhiều môn phái như Đào Hoa, Đường Môn, Thiên Vương, Nga Mi,... Đặc biệt là Đào Hoa sẽ được "buff mạnh" để khắc chế Tàng Kiếm trong phiên bản Tết Nguyên Đán này, trở thành một trong những môn phái mạnh nhất VLTK Mobile.

Cập nhật cốt truyện Võ Lâm Đại Sự

Võ Lâm Đại Sự là hệ thống nhiệm vụ gần như song song với chuỗi nhiệm vụ tân thủ mới được bổ sung sau sự xuất hiện của thành Lâm An. Game thủ cần đến gặp NPC Công Tôn Tích Hoa (Lâm An) để nhận chuỗi nhiệm vụ Mùa Thu Lâm An, hoàn thành nhiệm vụ này và làm tiếp chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn Thủ Tương Dương trong 10 ngày tiếp theo.

VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ? - ảnh 3
VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ? - ảnh 4

Quần Anh Hội Liên Server

Quần Anh Hội vốn là hoạt động đã tương đối hấp dẫn với cộng đồng game thủ VLTK Mobile, tuy nhiên việc mở liên server sẽ làm cho hoạt động này có quy mô lớn hơn rất nhiều. Tổ đội 2 người vẫn tham gia đánh 15 trận liên tục, nhưng giá trị của hoạt động đã tăng lên gấp nhiều lần nhờ cơ hội cọ sát với đối thủ đến từ server khác và những phần thưởng có ý nghĩa hơn. Đó là số lượng tín vật môn phái tăng theo số trận thắng, phần thưởng Chân Khí/Nguyên Khí, bạc và quan trọng nhất là cơ hội mở rương nhận đá hồn và Bí Quyển Thông Huyệt.

VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ? - ảnh 5
VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ? - ảnh 6

Việc cho phép chọn phái trong Quần Anh Hội Liên Server giúp các game thủ có thêm trải nghiệm hoặc có thể phối hợp tốt hơn với đồng đội. Ngay cả khi không có đồng đội tham gia thì một người chơi cá nhân cũng có thể tham gia bằng cách ghép cặp ngẫu nhiên, sau đó đề nghị ghép cặp với đồng đội hợp ý.

Hệ thống Trận Pháp

Trong update Tân Xuân Trẩy Hội, hệ thống Trận Pháp cũng chính thức lộ diện, tính năng mới này nằm ở nhóm kỹ năng, bên dưới kỹ năng môn phái và kỹ năng giang hồ. Trận Pháp chia làm 6 yếu quyết, mở từng yếu quyết bằng cách học Mật Tịch Trận Pháp. Các Mật Tịch Trận Pháp được tạo ra thông qua quá trình làm nhiệm vụ Trận Pháp Thí Luyện (nhận ở chỗ NPC Độc Cô Kiếm hàng ngày), nhận bí quyển trận pháp cổ, tu sửa Đạo Cụ Sửa Kế Thừa thành Mật Tịch Trận Pháp. Yếu Quyết sau khi mở có thể tu luyện để nâng cấp.

VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ? - ảnh 7

Hệ thống Trận Pháp ra mắt trong phiên bản này được đánh giá sẽ là cảnh giới mới của võ học VLTK Mobile, đưa trình độ của các cao thủ trong game lên một tầng cao mới.

VLTK Mobile: Có gì 'hot' trong bản update Tân Xuân Trẩy Hội ? - ảnh 8

Có thể nói rằng bản update Tân Xuân Trẩy Hội vừa mang ý nghĩa chuẩn bị cho ngày Tết Nguyên Đán cận kề, vừa hoàn thiện những thay đổi lớn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gắn với đại chiến thành Tương Dương và nội dung mới tại thành Lâm An.

Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo các thông tin chi tiết về update Tân Xuân Trẩy Hội của VLTK Mobile tại đây. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðường

Ðường

Chưa thấy mở kết hôn nhỉ?
Nghê

Nghê

14.2 nhé, Valentai
Xuân Huy

Xuân Huy

Cái trận pháp lại ngốn thêm 1 mớ tiền
Bách

Bách

Update nhiều thì tốn thêm xèng chứ làm gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm