VLTK Mobile sẽ náo loạn với hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh ?

3 Thanh Niên Online
Võ Tắc Thiên sẽ là boss hoàng đế thứ hai sau Tần Thủy Hoàng, được mở hoạt động riêng mang tên Nữ Đế Hồi Sinh, cho game thủ săn đồ phổ hoàng kim, đồng hành SSS và nhiều loại vật phẩm quý hiếm khác.

Vào ngày 13.12 vừa qua, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile đã mở trang landing page mới nhất, với sự hé lộ tên phiên bản thứ 8: Quyết Chiến Tương Dương, với việc đưa cái tên Tương Dương vào tên phiên bản, cùng với hàm ý về những trận đánh gay cấn. Trong phiên bản thứ 8 này, VLTK Mobile được đánh giá là sẽ "biến thành game khác" với nhiều thay đổi quan trọng.

VLTK Mobile sẽ náo loạn với hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh ? - ảnh 1

Cũng trong phiên bản này, trò chơi bổ sung hoạt động mới Nữ Đế Hồi Sinh với tâm điểm là nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên, đây là hoạt động thay thế cho Thủy Hoàng Giáng Thế vốn đã khá quen thuộc với các game thủ. Vị nữ hoàng đế nổi tiếng được an táng tại Càn Lăng từ hàng trăm năm trước, tương truyền trong lăng mộ chôn giấu vạn lạng hoàng kim châu báu nhưng chưa một kẻ nào có thể tận tay mạo phạm. Nay các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có cơ hội thâm nhập mỗi tuần 1 lần vào tối chủ nhật, tham gia đánh Nữ Đế Hồi Sinh, nhận truyền thừa từ kho báu vô giá này.

VLTK Mobile sẽ náo loạn với hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh ? - ảnh 2

Nữ Đế Hồi Sinh sẽ chính thức mở cửa sau 10 ngày tính từ khi các máy chủ VLTK Mobile mở giới hạn cấp độ lên 129. Tham gia hoạt động này, các game thủ có cơ hội nhận được đồng hành SSS Võ Tắc Thiên. Đây là đồng hành hệ Thủy với kỹ năng hộ chủ có tác dụng tăng tấn công cuối, tăng sinh lực và miễn bạo kích; cùng với đó là thiên phú Nữ Đế Chi Lực định hướng hỗ trợ cho chủ nhân.

VLTK Mobile sẽ náo loạn với hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh ? - ảnh 3
VLTK Mobile sẽ náo loạn với hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh ? - ảnh 4

Ngoài ra, các bang hội tham gia hoạt động Nữ Đế Hồi Sinh còn có cơ hội nhận được các loại đá hồn mới, nổi bật là bộ đá hồn Võ Tắc Thiên – âm và đá hồn Võ Tắc Thiên – dương, đá hồn Địch Nhân Kiệt,.... Bên cạnh đó là bộ đồ phổ chế tạo trang bị hoàng kim thứ 2, bổ sung đồ phổ hoàng kim bao tay và đồ phổ hoàng kim giới chỉ (nhẫn). Có thể nói, hoạt động này sẽ gây ra nhiều sóng gió giang hồ trong VLTK Mobile những ngày sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lang

Lang

Chỉ sướng mấy ông vip
Hoài Đăng

Hoài Đăng

Lại hút cạn máu
Tuyết Hương

Tuyết Hương

Đồng hành sss ngon quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm