VLTK Mobile thêm nhiều update 'đáng đồng tiền bát gạo' trong Quyết Chiến Tương Dương

10 Thanh Niên Online
Ngoài việc cân bằng môn phái, thay đổi đồ họa cũng như có thêm các hoạt động mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn có thêm nhiều cập nhật gây bất ngờ cho game thủ.

Quyết Chiến Tương Dương là tên phiên bản thứ 8 – phiên bản mới nhất và được mong chờ nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 4.1.2018. Ở phiên bản thứ 8 này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) sẽ thay đổi gần như toàn bộ từ trong ra ngoài. Ngoài các thông tin về việc cân bằng môn phái, update các hoạt động mới cũng như nâng cấp đồ họa, mới đây trò chơi tiếp tục hé lộ thêm nhiều cập nhật đáng "đồng tiền bát gạo" trong Quyết Chiến Tương Dương.

Quan Hệ Phổ

Đây là đồ phổ biểu thị cho mối quan hệ của các game thủ trong khi bôn tẩu trên giang hồ, giúp cho người chơi có thể xác định được mối quan hệ của mình với những người chơi khác trong võ lâm một cách chi tiết. Được biết, Quan Hệ Phổ sẽ là tính năng bản lề trợ giúp cho các tính năng sắp ra mắt trong tương lai của VLTK Mobile.

VLTK Mobile thêm nhiều update 'đáng đồng tiền bát gạo' trong Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 1

Điều chỉnh nhiều nhiệm vụ

Với việc cân bằng môn phái, update cốt truyện cũng như các hoạt động mới, thì việc điều chỉnh nhiệm vụ trong game là điều dễ hiểu. Trong Quyết Chiến Tương Dương, khi nhân vật đạt cấp 40 và cấp 60, có thể thông qua nhiệm vụ phụ tuyến Sơ Nhập Giang Hồ và Tân Tú Môn Phái để nhận ngoại trang môn phái.

VLTK Mobile thêm nhiều update 'đáng đồng tiền bát gạo' trong Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 2

Trò chơi cũng sẽ thêm nhiệm vụ phụ tuyến hướng dẫn Chuyển Phái, sau khi hoàn thành sẽ tặng 1 Vé Ưu Đãi Thiên Kiếm Lệnh, dùng để mua 1 Thiên Kiếm Lệnh với giá 1.500 Nguyên Bảo, hạn sử dụng 1 tháng. Đồng thời, nhiệm vụ tham gia Thủy Hoàng Giáng Thế trong nhiệm vụ sư đồ bằng tham gia 1 lần Thủy Hoàng Giáng Thế/ Nữ Đế Hồi Sinh.

Điều chỉnh trang bị và Đá hồn

Trang bị Hoàng kim thuộc tính hiếm (màu cam) sẽ được tăng thêm thuộc tính hoàng kim (màu vàng). Đây là một điều chỉnh nâng sức mạnh cho trang bị, ảnh hưởng khá lớn tới thế cục giang hồ trong thời gian tới.

VLTK Mobile thêm nhiều update 'đáng đồng tiền bát gạo' trong Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 3
VLTK Mobile thêm nhiều update 'đáng đồng tiền bát gạo' trong Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 4
Trang bị Hoàng kim và đá hồn Hàn Mông - Sơ

Khi máy chủ mở cấp độ 119, các game thủ mở tàng bảo đồ sẽ có thể nhận được Đá hồn Hàn Mông - Sơ. Bên cạnh đó, phiên bản Quyết Chiến Tương Dương cũng điều chỉnh chỉ số của hàng loạt Đá hồn:

  • Điều chỉnh tăng thuộc tính phản đòn cận chiến của Đá hồn Tiểu Ảnh Phong, phản đòn tầm xa của Đá hồn Lý
  • Điềm Nhi lần lượt Sơ/Trung/Cao là: 5%, 7%, 9%.
  • Điều chỉnh tăng thuộc tính phản đòn cận chiến của Đá hồn Băng Lân Tích Hoàng, phản đòn tầm xa của Đá hồn
  • Cuồng Tông Ngao Hoàng lần lượt Sơ/Trung/Cao là: 7%, 9%, 12%.
  • Điều chỉnh tăng thuộc tính sinh lực Đá hồn Băng Nghi và Đá hồn Ngân Câu Hạt Hoàng  lần lượt Sơ/Trung/Cao là: 1000/1450/2000.
  • Điều chỉnh diễn giải Đá hồn Thạch Hiên Viên từ Bỏ qua kháng tất cả thành Bỏ qua kháng tất cả cơ bản. Đồng thời tăng thuộc tính Đá hồn Sơ/Trung/Cao là: 13%, 20%, 35%.
  • Điều chỉnh diễn giải Đá hồn Doãn Tiêu Vũ từ Bỏ qua né tránh thành Bỏ qua né tránh cơ bản.
VLTK Mobile thêm nhiều update 'đáng đồng tiền bát gạo' trong Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 5

Ngoài ra, trò chơi còn có một số thay đổi đáng kể về Ngoại Trang và Điểm Hấp Dẫn, đồng thời cũng cho ra mắt thêm 2 bản đồ luyện cấp là Cư Diên Trạch và Tây Hạ Hoàng Lăng.

VLTK Mobile thêm nhiều update 'đáng đồng tiền bát gạo' trong Quyết Chiến Tương Dương - ảnh 6
Bản đồ luyện cấp mới

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về những cập nhật quan trọng này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Quý

Xuân Quý

Nghỉ game rồi mà thấy update nhiều cũng mún chơi lại
Mạnh Quỳnh

Mạnh Quỳnh

Thoát đc rồi thì thoát đi bác, haizz
Trang

Trang

Trả lại cho em Thúy Yên cute ngày hôm qua đây :((
Ratthichgai

Ratthichgai

Đã bỏ dc hơn 1 năm thi thoảng vào hóng
Băng Tâm

Băng Tâm

Update càng nhiều thì lại càng tốn xèng :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm