Võ Lâm Ngoại Truyện - Game kiếm hiệp mới do Perfect World sản xuất

6 Thanh Niên Online
Lối chơi trong Võ Lâm Ngoại Truyện đặc biệt đề cao kỹ năng và phản xạ của người chơi - điều thường thấy trong các sản phẩm của Perfect World.

Võ Lâm Ngoại Truyện là game mobile nhập vai có đề tài võ hiệp do Perfect World sản xuất. Trò chơi vẽ ra một thế giới mang phong cách kiếm hiệp truyền thống trên nền đồ họa hoạt hình rất dễ thương, người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực võ học, gia nhập vào các môn phái võ lâm, đấu tranh vì những lý tưởng giang hồ...

Mặc dù được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật trong game mobile này vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game kiếm hiệp. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt đồ họa, Võ Lâm Ngoại Truyện còn được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính hành động cùng hệ thống khinh công cho phép nhân vật "bay lượn" trong trò chơi. Đặc biệt hơn, trò chơi có hệ thống tinh chỉnh nhân vật cực kỳ tỉ mỉ, không hề thua kém các sản phẩm PC hiện hành.

Võ Lâm Ngoại Truyện - Game kiếm hiệp mới do Perfect World sản xuất - ảnh 1
Võ Lâm Ngoại Truyện - Game kiếm hiệp mới do Perfect World sản xuất - ảnh 2
Võ Lâm Ngoại Truyện - Game kiếm hiệp mới do Perfect World sản xuất - ảnh 3
Võ Lâm Ngoại Truyện - Game kiếm hiệp mới do Perfect World sản xuất - ảnh 4
Bốn lớp nhân vật trong game

Bên cạnh đó, lối chơi trong Võ Lâm Ngoại Truyện đặc biệt đề cao kỹ năng  và phản xạ của người chơi - điều thường thấy trong các sản phẩm của Perfect World, chứ không "rập khuôn" theo kiểu tung hết kỹ năng như những game nhập vai trên thị trường hiện tại. Chính vì lẽ đó, sản phẩm này được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc và Việt Nam cực kỳ chờ đợi, và sẵn sàng gắn cho những mỹ từ như "bom tấn" hay "siêu phẩm" mặc dù mới chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị phát hành.

Võ Lâm Ngoại Truyện - Game kiếm hiệp mới do Perfect World sản xuất - ảnh 5

Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 15.12 sắp tới, hiện tại trò chơi đã cho phép game thủ tham gia đăng ký sớm để nhận các phần thưởng hấp dẫn in-game. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Lam

Quỳnh Lam

Dễ thương quá
Ðình Phú

Ðình Phú

Đẹp hơn VLTK 3 Mobile rồi
Thảo Linh

Thảo Linh

Perfect World làm game thẩm mỹ tốt hơn hẳn mấy hãng hút máu tencent kingsoft
Bộ

Bộ

Thời trang max ping kìaaaaaaa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm