'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile

1 Thanh Niên Online
Đông Tà - Tây Độc - Nam Đế - Bắc Cái và Trung Thần Thông đã đại triển thần uy để tranh giành vị trí võ lâm minh chủ...
Anh Hùng Xạ Điêu Truyện là một game mobile 3D nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Perfect World. Trò chơi có được xác nhận bản quyền từ nhà văn Kim Dung, kết hợp với phong cách thiết kế đẹp mắt của nhà sản xuất để tạo ra một sản phẩm cực chất lượng.
'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile - ảnh 1
'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile - ảnh 2
Với bối cảnh bám sát nguyên tác tiểu thuyết, Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile đưa game thủ trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua.
'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile - ảnh 3
'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile - ảnh 4
Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như Hoa Sơn Luận Kiếm, Tỉ Võ Chiêu Thân,… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Người chơi có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái, Quách Tĩnh, Hoàng Dung,…
'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile - ảnh 5
Perfect World cũng không quên nhắc lại lần Hoa Sơn Luận Kiếm đầu tiên trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện bằng đoạn clip CG cực chất lượng dưới đây:
Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, theo nhiều thể thức để đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim.
'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile - ảnh 6
Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị… để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.
'Võ lâm ngũ tuyệt' đọ sức trong Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile - ảnh 7
Mặc dù được giới thiệu từ đầu năm 2016, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Perfect World vẫn muốn chỉnh sửa trò chơi này trở nên hoàn thiện hơn, chính vì vậy, sau hơn 1 năm phát triển, Anh Hùng Xạ Điêu Truyện vẫn chưa thử nghiệm bất cứ lần nào. Mới đây, sau khi đoạn phim CG Hoa Sơn Luận Kiếm được tung ra, nhà sản xuất danh tiếng này mới để ngỏ khả năng mở thử nghiệm trò chơi trong tháng 4 này, tuy nhiên vẫn chưa ấn định ngày giờ chính xác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kimbaby

Kimbaby

Đẹp quá, Perfect World có khác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm