Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đi được nửa chặng đường

10 Thanh Niên Online
Trong danh sách 30 môn phái mà nhà phát triển KingSoft hé lộ, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại Việt Nam đã bắt đầu đặt chân tới con số 14.
Như Thanh Niên Game đã đề cập trong bài viết trước, trong phiên bản cập nhập kế tiếp, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của nhà phát hành VNG sẽ cho ra mắt hai môn phái tiếp theo là Trường Ca Môn và Tàng Kiếm Sơn Trang. Như vậy, tổng số môn phái tính cho tới thời điểm này đã lên tới con số 14.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đi được nửa chặng đường - ảnh 1
Với 14 phái, VLTK  Mobile trở thành game mobile đầu tiên của thị trường Việt Nam suốt nhiều năm nay có hệ thống môn phái đa dạng bậc nhất, mà hiếm có sản phẩm nào đạt được. Cũng theo nhiều người chơi, nếu đúng như sản phẩm này có tới 30 môn phái, thì VLTK Mobile sẽ là game đầu tiên sở hữu số lượng phái đông nhất trong tất cả các sản phẩm kiếm hiệp thuộc Kingsoft từ xưa tới nay.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đi được nửa chặng đường - ảnh 2
Tính đến tháng 8 này, VLTK Mobile mới chỉ có mặt ở Việt Nam chưa đầy 1 năm (ra mắt ngày 17.10). Thế nhưng, có thể nhận thấy tốc độ phát triển của tựa game này khá nhanh, gần như theo sát những cập nhập mới nhất từ máy chủ đi đầu tại thị trường Trung Quốc.
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã đi được nửa chặng đường - ảnh 3
Trường Ca Môn, Tàng Kiếm Sơn Trang sẽ ra mắt trong ngày rất gần, cộng đồng VLTK Mobile sẽ có thêm những biến chuyển mới chốn giang hồ. Liệu rằng, với 14 môn phái cùng góp mặt, giang hồ có thực sự dậy sóng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Càng nhiệu phái thì càng xa rời nguyên tác Kim Dung thôi
LDT

LDT

Kim Dung có bộ nào lấy bối cảnh Đại Đường đậu?
Thúy Liễu

Thúy Liễu

Dù có ra phái nào đi nữa thì mình vẫn thích Cổ Mộ nhất
Như Loan

Như Loan

Thiên Nhẫn vẫn giàu nhất
Vy

Vy

Ta hận. Ra cho lắm vào làm Đào Hoa của ta bị ra rìa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm