Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Nhiều tài khoản dùng auto đã bị khóa vĩnh viễn

5 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Web sẽ có biện pháp mạnh tay với tất cả phần mềm thứ 3 ngoài hệ thống can thiệp vào game.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Võ Lâm Truyền Kỳ Web vẫn đang đối mặt với không ít những khó khăn đến từ cộng đồng game thủ, khi ý kiến của người chơi cho rằng họ mong muốn được sử dụng một số auto bên ngoài vào game. Tuy nhiên, nhà phát hành VNG cũng đã từng tuyên bố, các auto bên ngoài can thiệp vào sản phẩm rất dễ gây lỗi, đồng thời nhiều nơi ăn cắp tài khoản khách hàng,...
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Nhiều tài khoản dùng auto đã bị khóa vĩnh viễn - ảnh 1
Đã có khá nhiều trường hợp xảy ra đến từ phần mềm auto lạ này, khi có không ít trường hợp đã bị mất hết các vật phẩm giá trị trong game như vàng khóa, trang bị,... Do đó, nhà phát hành VNG không hề ủng hộ auto được xem là... hỗ trợ game thủ ngoài luồng này.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Nhiều tài khoản dùng auto đã bị khóa vĩnh viễn - ảnh 2
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Nhiều tài khoản dùng auto đã bị khóa vĩnh viễn - ảnh 3
Mới đây, một số người chơi đã lên tiếng về việc các tài khoản của họ bị cánh cáo và khóa vĩnh viễn. Theo những người chơi này, phần mềm duy nhất họ sử dụng là auto mà thôi. Bởi không có thời gian để ngồi máy, công việc tối mặt nhưng vẫn muốn theo đuổi Võ Lâm Truyền Kỳ Web. Hơn nữa, Auto ngoài hỗ trợ gần như mọi hoạt động, khiến việc tham gia game trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn.
Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Nhiều tài khoản dùng auto đã bị khóa vĩnh viễn - ảnh 4
Trước phản hồi đó của game thủ, nhà phát hành VNG vẫn chưa có thông báo chính thức về sự việc này. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Liên

Mai Liên

Auto tôi xài hoài có sao đâu
Thoàn

Thoàn

Nhiều người bị mất đồ từ auto lắm rồi
Luân

Luân

Khóa mấy đứa dùng auto chơi bẩn thôi
Xuân Cao

Xuân Cao

Có mấy cái auto đểu lắm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm