VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch

1
Với chiến thắng tuyệt đối 2-0 ở tất cả các trận đấu vòng Chung kết Quốc gia, Team Việt Nam một lần nữa mang cúp vàng danh giá về cho cộng đồng Tập Kích Miền Bắc

Vào ngày hôm qua (14.5), tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa – Hà Nội đã chính thức diễn ra Vòng Chung Kết Quốc Gia giải đấu Vietnam Pro League Mùa Xuân 2017 - bộ môn Tập Kích. Sân chơi cuối cùng của giải đấu này quy tụ 8 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ cả 3 miền tổ quốc: ProGK, DeathTop, GemTeam, Team Việt Nam, BK Gaming, TopVN, TopMN và AceMT. Các đội tuyển đã tranh tài lần lượt ở các vòng Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết để tìm ra nhà vô địch.

VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 1

VPL Mùa Xuân 2017 luôn có những điều bất ngờ, và vòng Chung Kết Quốc Gia này là nơi quy tụ toàn bộ những cung bậc cảm xúc. Ngay từ loạt trận đầu tiên, nhiều đội tuyển mạnh đã bị loại, tiêu biểu như AceMT – nhà vô địch Miền Trung. Cùng với đó, có 2 đại diện miền Bắc lọt vào Bán Kết là ProGK và Team Việt Nam, thể hiện thế trận áp đảo 2 miền còn lại.

Cả khán đài im lặng trước những pha rình rập, đột kích, hay vỡ òa lên vui sướng khi chiến thắng thuộc về một đội nào đó. Và trong trận Bán kết đầu tiên, ProGK – đương kim vô địch Việt Nam HPL 2016, đội tuyển được đánh giá rất cao tại giải đấu lần này đã thất bại trước BK Gaming. Đây cũng là màn trả đũa ngọt ngào của đại diện miền Nam khi họ từng để thua ProGK cũng trong trận đấu Bán Kết HPL 2016.

VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 2

Vị trí còn lại sẽ dành cho đội tuyển chiến thắng trong cặp đấu GemTeam và Team Việt Nam. Thêm một lần nữa, Team Việt Nam lại khẳng định cho khán giả thấy tinh thần, bản lĩnh thép và việc khai thác tối đa sở trưởng ở đè nén các đối thủ là như thế nào, kết quả ở trận Bán kết 2 khá dễ đoán, chính là chiến thắng 2-0 tuyệt đối cho nhà vô địch Miền Bắc.

VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 3

Tại trận Chung kết đối đầu với BK Gaming, Team Việt Nam đã gặp đôi chút rắc rối ở map Đặt Bom – Giang Nam. Họ là đội vươn lên dẫn trước 1-0, nhưng rồi BK đã có sự quay trở lại mạnh mẽ với hai round thắng liên tiếp rồi kết thúc Hiệp 1 với tỉ số sát nút 4-3. Nhưng đó cũng là tất cả những gì mà nhà vô địch Tập Kích khu vực miền Nam làm được tại trận Chung kết Tổng. BK Gaming ngậm ngùi nhìn chiếc cúp vô địch VPL Mùa Xuân 2017 thuộc về Team Việt Nam với việc để thua 0-2 trước đại diện miền Bắc này.

VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 4

Như vậy, Team Việt Nam đã trở thành nhà vô địch của VPL Mùa Xuân 2017 – bộ môn Tập Kích – với phần thưởng 100 triệu đồng. ProGK cùng Gem Team về đích ở hạng ba và nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng, trong khi đó, các đội tuyển Top.VN, AceMT, Death Top và TopMN nhận 10 triệu đồng khi giành giải khuyến khích.

Một lần nữa, danh hiệu cùng cúp vàng cao quý nhất của Tập Kích lại thuộc về tay đại diện của Miền Bắc. Mặc dù vậy, các khu vực còn lại vẫn còn cơ hội ở giải đấu VPL Mùa Thua 2017 – dự kiến sẽ diễn ra trong 3 tháng nữa. Đây chính là thời điểm tốt để các đội nghiên cứu chiến thuật, lối chơi nhằm nâng cao thành tích trong các giải đấu chuyên nghiệp sắp tới.

Một vài hình ảnh ấn tượng tại Vòng Chung kết Quốc gia Tập Kích VPL Mùa Xuân 2017:

VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 5
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 6
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 7
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 8
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 9
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 10
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 11
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 12
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 13
VPL Mùa Xuân 2017 - Tập Kích: Team Việt Nam trở thành nhà vô địch - ảnh 14

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại:

Bình luận

User
Gửi bình luận
JetLi

JetLi

Bọn Tập Kích Miền Nam gà vãi chưởng, 2 năm liền về nhì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm