War of Crown xuất hiện bug Arena Coin

1 Thanh Niên Online
Arena coin là điểm thưởng dùng để đổi các vật phẩm hiếm trong Arena Shop, chỉ có thể thu thập được thông qua mỗi trận đánh trong đấu trường Arena.
Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả, War of Crown đang là một trong những sản phẩm chiến thuật "hot" nhất thời điểm hiện tại, dưới sự phát hành của Gamevil. Nhận được lượng người chơi đông đảo tại nhiều khu vực trên thế giới trong đó có Việt Nam, War of Crown lan truyền rộng rãi nhờ lối chơi mới lạ, thử thách.
War of Crown xuất hiện bug Arena Coin - ảnh 1
Tuy nhiên, sức hút của War of Crown cũng nhanh chóng trở thành miếng mồi ngon cho không ít thành phần người chơi "xấu tính". Bằng những cách tiếp cận thiếu trung thực, nhiều kẻ gian đã bắt đầu khai thác vào các lỗ hổng trong game hòng trục lợi.
War of Crown xuất hiện bug Arena Coin - ảnh 2
Mới đây, nhà phát hành Gamevil đã phải đăng thông tin thông báo, cũng như cảnh cáo việc không ít người chơi đã lợi dụng lỗ hổng game để bug điểm Arena coin ( Xu đấu trường). Theo đơn vị này cho biết, để thực hiện hành vi này, nhiều người chơi gian lận đã tham gia đấu trường, và thoát khỏi trận đấu ngay khi chọn tướng. Nhờ đó, họ có thể lợi dụng để thu về rất nhiều Arena coin.
War of Crown xuất hiện bug Arena Coin - ảnh 4
Để việc kiểm tra được chính xác, Gamevil đã tiến hành rà soát tất cả các tài khoản có điểm Arena coin tăng bất thường trong thời gian gần đây để điều tra, sử phạt. Theo đó, mức xử lý ban đầu của đơn vị này đối với những tài khoản vi phạm là thu hồi toàn bộ Arena coin, trường hợp bị tiêu thụ sẽ khấu trừ vào lượng gold, crystal,Free Garnet tương ứng.
War of Crown xuất hiện bug Arena Coin - ảnh 5
Trong trường hợp không thể thu hồi, những tài khoản vi phạm sẽ bị khóa theo quy định trong điều khoản của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanh thiên

thanh thiên

cần phải xem xét thiết kế lại game, hạn chế các lỗi hơn,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm