ZingSpeed Mobile: Bứt tốc mạnh mẽ với Xe A Vết Gió và Pet Bạch Long Mã

ZingSpeed Mobile: Bứt tốc mạnh mẽ với Xe A Vết Gió và Pet Bạch Lo

0 Thanh Niên Online
Combo “xe xịn + pet mới” này của ZingSpeed Mobile đang khiến cộng đồng đam mê tốc độ vô cùng hào hứng.
Sau bản cập nhật lớn vào tháng 4 vừa qua, ZingSpeed Mobile tiếp tục chứng tỏ ngôi vị “Vua tốc độ” bằng màn ra mắt hoành tráng của cặp siêu chiến mới: Xe A Vết Gió và Pet Bạch Long Mã. Ngay lập tức, combo “vừa mới vừa xịn” được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi khả năng bứt tốc mạnh mẽ trên mọi đường đua.
Ứng với tên gọi ấn tượng, Xe A Vết Gió sở hữu thiết kế của Xe Đua Kiểu Góc Nhọn, giúp giảm sức cản gió một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, siêu xế này còn được trang bị chỉ số cao về Drift, Chống Đụng và Boost, kết hợp hệ thống động cơ tên lửa mạnh mẽ, mang đến nhiều ưu thế bất ngờ cho Racer trên các đường đua kịch tính. Trong quá trình tham chiến, khi sử dụng 1 trong 2 kỹ năng Boost 2 lần hoặc Boost Trên Không đạt 4 lần, người chơi sẽ nhận được ngay tuyệt chiêu Mini Boost. 
Các đặc tính kể trên của Vết Gió càng được cường hóa mạnh mẽ hơn khi kết hợp với Pet Bạch Long Mã. Nhờ khả năng tăng thời gian Mini Boost vô cùng hữu dụng, các tay đua sẽ ngỡ ngàng với khả năng bứt tốc, bỏ rơi đối thủ khi sử dụng cặp đôi ăn ý này này.
Nói về Bạch Long Mã, đây là Thần thú mới nhất của ZingSpeed Mobile hiện nay. Bạch Long Mã sở hữu nhiều kỹ năng quan trọng, phù hợp với các cuộc Đua Đạo Cụ gây cấn: Khi đua sẽ biến hình thành tên lửa, dùng Nitro hoặc tăng tốc sẽ tạo ra vệt sáng, tăng tốc thêm 4%; Giảm 5% ảnh hưởng giảm tốc khi bị Sấm Sét; Khi dùng nitro, có 15% xác suất thời gian Mini Boost tăng 0.1 giây trong 7 giây.
Không chỉ sở hữu nội lực mạnh mẽ, tạo hình đẹp mắt là yếu tố giúp cả Xe A Vết Gió lẫn Pet Bạch Long Mã dễ dàng tỏa sáng trên tất cả đường đua nảy lửa. Chắc chắn sự kết hợp mới lạ này sẽ tạo ra nhiều “sóng gió” thú vị trên trận địa của ZingSpeed Mobile trong hè này.
Ngoài ra, các tay lái của ZingSpeed Mobile còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia các sự kiện như Vương Miện Độc Quyền, Đua Thả Ga Nhận Quà Cực Đã, Đăng Nhập Nhận Xe Yogurt...
Trải nghiệm ZingSpeed Mobile tại https://zsm.onelink.me/YclB/pr04
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm