CKTG 2020: Tiếp tục thắng lớn trước Top Esports, SofM cùng Suning bước thẳng vào chung kết

0 Thanh Niên Online
Với chiến thắng này, Suning sẽ vào thẳng chung kết để đối đầu với DAMWON Gaming vào lúc 5g chiều ngày 31.10.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, Suning đã khiến mọi người phải kinh ngạc khi hạ gục Top Esports (TES) tại vòng Bán Kết của CKTG 2020 với tỉ số 3 - 1. Trong đó, thành viên đi rừng của đội Lê “SofM” Quang Duy là nhân tố chính giúp cả đội làm được điều kỳ tích này. Cả 3 vị tướng Lee Sin, Shen và Jarvan đều có tầm quan trọng rất lớn đối với chiến thắng của những chú sư tử này.
Bắt đầu ván đấu đầu tiên, TES là người giành lợi thế và kiểm soát rồng rất tốt. Tuy nhiên trong pha giao tranh giành Rồng thứ 4, SofM đã có pha thi đấu rất tốt cướp được rồng. Chưa kể Ngộ Không của Bin cũng có pha thi đấu chặn đầu rất xuất sắc giúp Suning giành chiến thắng ván đầu tiên.
Tới ván 2, Suning là người kiểm soát thế trận đầu game. Tiếp đó cả đội muốn hạ gục Rồng 4 để giành hồn rồng, tuy nhiên nỗ lực này đã không thành công. Sau đó dần dần TES lấy lại thế trận và gỡ hoàn thành công.
Con bài Shen đi rừng của SofM chính là điều bất ngờ mà Suning dành tặng cho TES. Dù rằng sở hữu chất tướng tốt hơn trong cả 3 vị trí đường trên, đường giữa và đường dưới nhưng TES vẫn không thể hạn chế được sức mạnh của bầy sư tử đang trong thời điểm đỉnh cao phong độ. Shen của SofM luôn có những pha hỗ trợ đồng đội tốt, cộng với việc Jax của Bin lăn cầu tuyết thành công đã giúp họ vươn lên dẫn trước 2 - 1.
CKTG 2020: Tiếp tục thắng lớn trước Top Esports, SofM cùng Suning bước thẳng vào chung kết - ảnh 2
Tại ván cuối, cả 2 đội đều dồn hết tất cả tài nguyên cho khu vực đường dưới. Pha giao tranh tại phút thứ 3 bắt đầu từ việc 2 tuyển thủ đi rừng đối đầu nhưng sau đó kéo dài thành cuộc đối đầu 4 chọi 4. Trong pha đấu này, Suning là đội lời hơn với 3 điểm hạ gục trong khi TES chỉ được 1 điểm mà thôi.
Sau đó, 2 đội liên tục có những pha ăn miếng trả miếng rất gắt gao. Giao tranh liên tục nổ ra nhưng Suning lời hơn khi dần dần dẫn trước đối thủ khi cân bằng số rồng cũng như giành được bùa lợi Baron tại phút thứ 38. Giao tranh tổng lực nổ ra vào phút thứ 41 khi 2 đội đều muốn con Rồng thứ 4, và SofM cùng đồng đội mới là người chiến thắng với pha quét sạch. Tất cả những gì mà Suning cần làm chỉ đơn giản là đẩy thẳng và ấn định chiến thắng 3 – 1 trước TES.
Với chiến thắng này, Suning sẽ vào thẳng chung kết để đối đầu với DAMWON Gaming vào lúc 5g chiều ngày 31.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm