Kết thúc vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2020, Team Flash chờ sẵn tại chung kết

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, trận playoff đầu tiên của của ĐTDV Mùa Xuân 2020 giữa IGP và FTV sẽ diễn ra vào ngày 9.5.
Liên Quân Mobile
Vào cuối tuần qua, vòng bảng của ĐTDV mùa Xuân 2020 của bộ môn Liên Quân Mobile đã kết thúc. Theo đó, đã xác định được 4 đội tuyển lọt vào vòng playoffs bao gồm IGP, FTV, SGP và cuối cùng là FL.
Kết thúc mùa giải, 2 đội tuyển rớt hạng là Mocha ZD Esports và CERBERUS Esports. Dù rằng MZD là đội tuyển đại diện Việt Nam tại SEA Games 30, thế nhưng với phong độ thi đấu khá tệ của họ trong mùa giải này đã khiến nhiều người không quá bất ngờ về điều này. Trong khi đó, CES cũng có thời điểm vươn lên top trên trong thời gian ngắn nhưng điều này cũng không giúp họ cải thiện được nhiều về điểm số và đành đứng hạng 7.
Kết thúc vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2020, Team Flash chờ sẵn tại chung kết - ảnh 2
Còn những đội tuyển trụ hạng trong ĐTDV Mùa Xuân 2020 sẽ là Box Gaming (19 thắng, 36 thua) và EVOS Esports (24 thắng, 32 thua).

>> Garena hủy tổ chức giải đấu Liên Quân Mobile Thế Giới vì Covid-19

Trong khi đó, cuộc chiến của top 4 của ĐTDV Mùa Xuân 2020 lại khá khốc liệt khi các đội tuyển bám sát nút về tỉ số thắng/thua. Các đội chỉ cách đúng 1 ván thắng như Team Flash là 37 ván thắng so với Saigon Phantom là 36 trận thắng. Còn FAPtv là 34 ván thắng so với HTVC IGP Gaming là 33 ván thắng.

Theo dự kiến, trận playoff đầu tiên của của ĐTDV Mùa Xuân 2020 giữa IGP và FTV sẽ diễn ra vào ngày 9.5. Đội tuyển nào giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ gặp SGP vào ngày 10.5. Và đội chiến thắng sẽ đối mặt với FL tại trận chung kết diễn ra vào ngày 24.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm