Khởi tranh giải đấu PUBG đầu tiên dành cho nữ game thủ

0 Thanh Niên Online
The 1st PUBG Female Vietnam Championship là giải đấu đầu tiên giành cho nữ game thủ chuẩn bị diễn ra ngay trong tháng 3 này.
 ///  RATE ME 5 STARS DARK là đội tuyển đầu tiên đăng ký thành công giải đấu The 1st PUBG Female Vietnam Championship - RATE ME 5 STARS DARK là đội tuyển đầu tiên đăng ký thành công giải đấu The 1st PUBG Female Vietnam Championship
RATE ME 5 STARS DARK là đội tuyển đầu tiên đăng ký thành công giải đấu The 1st PUBG Female Vietnam Championship
The 1st PUBG Female Vietnam Championship gồm có 16 đội tuyển nữ , được chia thành hai bảng. Mỗi ngày các đội tuyển sẽ thi đấu 5 round theo thể thức Squad 4 với chế độ FPP.  Các trận đấu sử dụng cài đặt của giải đấu PUBG Vietnam Championship Spring 2020.
Khởi tranh giải đấu PUBG đầu tiên dành cho nữ game thủ - ảnh 1
Tổng giải thưởng của The 1st PUBG Female Vietnam Championship lên đến 48 triệu đồng tiền mặt, bao gồm: Đội vô địch: 10 triệu đồng, Top 2: 5 triệu đồng, Top 3-4: 3 triệu đồng, Top 5-8: 2 triệu đồng, Top 9-16: 1 triệu đồng. Ngoài ra, còn một số giải thưởng phụ khác dành cho nữ game thủ đạt MVP sẽ nhận được 1 triệu đồng, Winner Chicken Dinner” mỗi round: nhận được 1 triệu đồng. Giải đấu được ROG và NVIDIA tài trợ.
Giải đấu sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 21 và 22 tháng 3 đến. Các bạn nữ game thủ quan tâm có thể đăng ký tại đây. Hạn chót đăng ký đến ngày 19.03.
 
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Các tuyển thủ chuyên nghiệp của Free Fire

Free Fire tung giải đấu Chạy Bo Mùa Dịch

Đây là giải đấu solo dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp của Free Fire thể hiện kỹ năng thượng thừa của mình trước khi đến với chung kết Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020 sắp đến.