LMHT: Bard, Gnar và Poppy sẽ sở hữu trang phục thuộc nhóm Phi Hành Gia

0 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, bộ 3 trang phục này sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.11 của LMHT.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào rạng sáng nay, Riot Games đã giới thiệu 3 trang phục tiếp theo trong LMHT. Theo đó, 3 nhân vật chuẩn bị có trang phục mới bao gồm Bard, Gnar và Poppy.
Bộ 3 này sẽ thuộc nhóm Phi Hành Gia. Chủ đề này xoay quanh vũ trụ với những sinh vật ngoài hành tinh tí hon màu xanh trông rất dễ thương và thân thiện. Trước đó, các nhà phát triển LMHT đã giới thiệu những thành viên thuộc nhóm phi hành gia như Nautilus vào tháng 9.2012 và tháng 10.2010.
Tuy nhiên khác biệt với nhóm Phi Hành Gia trước đó, bộ 3 thành viên mới lại sở hữu thiết kế dễ thương và bắt mắt hơn. Ví dụ như Bard được các sinh vật ngoài hành tinh vây quanh đùa giỡn khi biến về. Ngoài ra các chiêu thức khác cũng có sự xuất hiện của sinh vật màu xanh dễ thương và đáng yêu.
Trong khi đó, Gnar lại biến thành một sinh vật khá kỳ dị khi biến hình màu xanh lá. Tất nhiên trong dạng tí nị thì Gnar vẫn trông cực kỳ dễ thương với bộ đồ phi hành gia. Poppy sở hữu chiêu cuối khá ấn tượng khi dùng hẳn tên lửa khổng lồ để đẩy đối thủ văng ra xa.
Trước đó, Riot Games đã giới thiệu về việc Bard chuẩn bị ra mắt trang phục Phi Hành Gia. Có lẽ đây là lúc mọi người có thể sưu tập thêm những trang phục liên quan đến chủ đề không gian và người ngoài hành tinh trong LMHT.
Theo dự kiến, 3 trang phục mới này sẽ xuất hiện tại phiên bản 10.11 của LMHT.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm