LMHT: Ngoài Viego, Riot sẽ giới thiệu thêm 3 tướng mới trong năm 2021

0 Thanh Niên Online
Đặc biệt hơn, những vị tướng này sẽ có cốt truyện trong LMHT liên quan đến Viego - Hắc Diệt Đế Vương.
Liên Minh Huyền Thoại
Có thể nói rằng Riot Games là nhà phát hành game rất kỹ lưỡng khi họ đã chuẩn bị kế hoạch cho tựa game LMHT trong cả năm 2021. Kế hoạch này đã được chia sẻ trong video mà họ vừa tung ra trên kênh YouTube chính thức của mình.
Cụ thể hơn, ông Ryan “Reav3” Mireles (trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT) đã chia sẻ rằng ngoài Viego, năm 2021 sẽ có tổng cộng 3 tướng mới. Nhưng đặc biệt hơn, những vị tướng này sẽ có cốt truyện liên quan đến Viego - Hắc Diệt Đế Vương.

Vị tướng đầu tiên được hé lộ là người đi đường trên chuyên gây sát thương phép. Thêm vào đó, Reav3 cũng nói rằng nhân vật này là “tướng hoàn toàn phù hợp cho đường trên” cũng như “góp phần cho sự trở lại của Viego”.

Nhân vật thứ 2 là “tướng pháp sư buồn rầu chuyên spam chiêu từ xa”. Vị tướng này sẽ là một thành viên Yordle, nhưng lại không hề yêu thích thành phố Bandle, vương quốc của tộc Yordle.

Cuối cùng, Reav3 giới thiệu một tướng xạ thủ mới tương tự như Senna. Có thể nói cụ thể hơn là vị tướng này sẽ có lối chơi hơi khác so với những người đồng nghiệp xạ thủ còn lại. Thêm vào đó, biệt danh của nhân vật này sẽ là “Vệ Binh Ánh Sáng”.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm ra mắt của 3 tướng mới này. Có lẽ cần phải chờ thêm vài tháng nữa cho tới khi Riot Games chia sẻ thêm về những tướng còn lại.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.