Ra mắt bài hát chính thức của ĐTDV mùa Đông 2020: Tage, KLAF và Rhymastic góp mặt

0
Sau những sự nhá hàng và đồn đoán, bài hát chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 đã chính thức ra mắt đông đảo người hâm mộ
 
Poster chính thức của ca khúc “Phá vỡ áp lực” Poster chính thức của ca khúc “Phá vỡ áp lực”
Poster chính thức của ca khúc “Phá vỡ áp lực”
Tối ngày 23.9 vừa qua, ngay trước thềm khởi tranh lượt về vòng bảng, các trang thông tin chính thức của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 bộ môn Liên Quân Mobile đã đồng loạt đăng tải MV bài hát chủ đề mang tên “Phá vỡ áp lực”, khiến không chỉ cộng đồng Liên Quân Mobile mà còn cả những khán giả yêu nhạc nói chung bùng cháy.
Ca khúc chủ đề “Phá vỡ áp lực” là một bản nhạc rock kết hợp với rap, được “nhào nặn” bởi bàn tay của producer tài năng Rhymastic, người đã đồng hành cùng Liên Quân Mobile trong chặng đường hơn 3 năm. MV có sự tham gia của Tage - rapper trẻ đang là một trong những cái tên hot nhất hiện nay với bản hit “Lớp 13” và được đánh giá là ứng cử viên vô địch của chương trình Rap Việt. Cùng góp giọng trong MV là ban nhạc mang tên KLAF với phong cách nhạc đa dạng và là quán quân Battle of the Bands năm 2017.
Đúng như những gì producer Rhymastic đã nhận xét trước khi MV ra mắt: Sự kết hợp giữa Rhymastic, Tage, KLAF và các anh em Garena đảm bảo sẽ là một sản phẩm thú vị, độc đáo và nhiều bất ngờ ẩn chứa. “Phá vỡ áp lực” là MV đầu tiên ra mắt của cả Tage và KLAF, cũng là ca khúc đánh dấu sự giao thoa giữa 3 lĩnh vực là game, rap (hip hop) và underground. Nó đã tạo nên sự gắn kết giữa những cộng đồng với nhau cũng như truyền tải thông điệp về sự bứt phá một cách đa chiều hơn, từ cả góc nhìn của những rocker, những rapper và những game thủ chuyên nghiệp.
Ra mắt bài hát chính thức của ĐTDV mùa Đông 2020: Tage, KLAF và Rhymastic góp mặt - ảnh 1

Tage và KLAF xuất hiện ngay từ những giây đầu tiên của MV

Âm nhạc đầy tính mạnh mẽ và gan góc, kết hợp giữa giọng hát nội lực, đậm tính rock của KLAF và phong cách rap cực ngầu của Tage đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần, thông điệp chính của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng là đối mặt và vượt qua áp lực để bứt phá vươn lên tới đỉnh vinh quang ngay từ tiêu đề và trong từng lời hát:
“Tai ương ta vững bước
Quyết tâm thì đại dương chỉ là vũng nước
Đúng vậy ngã thì đứng dậy
Qua màn sương đen vươn lên và dẫn trước”
“Break The Pressure, I Will Win
Thành công chỉ đến cho ai ngoan cường”
Ra mắt bài hát chính thức của ĐTDV mùa Đông 2020: Tage, KLAF và Rhymastic góp mặt - ảnh 2
Ra mắt bài hát chính thức của ĐTDV mùa Đông 2020: Tage, KLAF và Rhymastic góp mặt - ảnh 3
Ra mắt bài hát chính thức của ĐTDV mùa Đông 2020: Tage, KLAF và Rhymastic góp mặt - ảnh 4

Các tuyển thủ cũng ngầu không kém

Ngay khi vừa được công chiếu, MV đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng Liên Quân và đạt được (số lượng) lượt xem. Số lượng sẽ còn tiếp tục tăng theo dòng diễn biến của giải đấu.
Bài hát “Phá vỡ áp lực” không chỉ đơn thuần là bài hát chủ đề của giải đấu mà nó còn là một món quà, một lời nhắn dành cho các fan của Liên Quân Mobile. Đây là một sản phẩm âm nhạc hứa hẹn sẽ tiếp tục bứt phá trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm