Rocket League mở cửa miễn phí từ 23.9

0 Thanh Niên Online
Rocket League - một trong những tựa game eSports độc đáo nhất hành tinh - sẽ thay đổi chiến lược kinh doanh, chuyển về trạng thái Free to Play (miễn phí hoàn toàn) trên tất cả nền tảng.
Như Thanh Niên Game đã thông tin trong bài viết trước, Rocket League đã được Psyonix lên lộ trình để trở thành sản phẩm miễn phí hoàn toàn vào dịp cuối năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch này đã được triển khai sớm hơn so với dự đoán của nhiều game thủ, khi mới đây Psyonix đã công bố Rocket League sẽ chính thức miễn phí trên tất cả nền tảng vào ngày 23.09.
Đây cũng là thời điểm Rocket League tái lập chu kỳ mùa giải (Season), với Season 1 bắt đầu ngay thời điểm phiên bản miễn phí ra mắt. Đáng chú ý, tựa game cũng sẽ lần đầu đặt chân lên Epic Games Store ở cùng thời điểm, đồng thời cho phép game thủ liên kết dữ liệu tài khoản trên tất cả nền tảng mà tựa game này đang phát hành.
Đây không hẳn là bước lùi của Rocket League, ngược lại, đây có thể xem là cú hích cần thiết để chắp cánh tựa game này trong tương lai. Tựa game này ra mắt lần đầu vào năm 2015 với vị thế một trò chơi độc lập có kinh phí phát triển thấp, nhưng đã nhanh chóng trở thành hiện tượng nhờ lối chơi vô cùng độc đáo. 
Tính đến thời điểm hiện tại, Rocket League có thể xem là bộ môn "không đụng hàng" trong giới eSports. Trò chơi thu hút nhiều đội tuyển chuyên nghiệp,  từng tổ chức thành công giải eSports có giá trị giải thưởng lên đến 4,5 triệu USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm