Valorant sẽ có tổng cộng 4 bản đồ khác nhau với những khác biệt thú vị

0 Thanh Niên Online
Tuy nhiên hiện tại chỉ có thông tin về 2 bản đồ của Valorant, đó là Bind và Haven.
Sau khi được hé lộ về lối chơi cũng như nhân vật có tên Phoenix, giờ đây hãy cùng xem qua bản đồ của Valorant có gì hấp dẫn nhé!
Mới đây, một YouTuber có tên Qwixzo được thử nghiệm Valorant ngay tại tổng hành dinh của Riot Games. Và sau đó, anh đã đăng một video clip để giải thích những ấn tượng của mình về bản đồ của tựa game này. Khi ra mắt, Valorant sẽ có tổng cộng 4 bản đồ với nhiều điểm khác biệt thú vị. Tuy nhiên hiện tại Qwixzo chỉ được thử nghiệm 2 bản đồ có tên Bind và Haven. 
Ví dụ khác biệt như Bind là bản đồ không quá quan trọng vào mid lane, mà chỉ tập trung vào những điểm teleport. Còn Haven thì lại tập trung nhiều hơn vào mid lane vì bản đồ này có thêm một khu vực đánh bom nữa.
Ngoài việc đặt bom và gỡ bom, các bản đồ của Valorantcó khá nhiều mục tiêu chiến lược tại khắp nơi. Ví dụ như trong tấm hình dưới đây, các bạn có thể thấy được một viên ngọc màu xanh. Nếu chiếm được nó, đồng đội có thể sạc chiêu cuối của mình một cách nhanh chóng.
Valorant sẽ có tổng cộng 4 bản đồ khác nhau với những khác biệt thú vị - ảnh 1
Bind là bản đồ thông thường với 2 khu vực đặt bom mà không có mid lane. Nó sẽ khiến các đội không thể đổi vị trí nhanh để gây bất ngờ cho đối thủ. Tuy nhiên bù lại, bản đồ này lại có cách di chuyển nhanh nhưng đồng thời cũng nguy hiểm không kém.
Đó chính là Bind sẽ có 2 cái teleport. Nhưng cũng nên lưu ý rằng đây chỉ là cổng dịch chuyển một chiều. Chính vì vậy nếu bị đối thủ bắt bài và canh sẵn thì khả năng cao bạn sẽ bị hạ gục khi vừa xuất hiện tại vị trí đầu bên kia.
Valorant sẽ có tổng cộng 4 bản đồ khác nhau với những khác biệt thú vị - ảnh 2
Thêm vào đó, mỗi lần sử dụng dịch chuyển thì thiết bị này cũng sẽ gây tiếng động nhằm cung cấp thông tin cho đối thủ. Các kỹ năng cũng được ném qua thiết bị di chuyển này nhằm nâng cao tính bất ngờ và chiến thuật cho các trận đấu của Valorant.
Haven thì ngược lại với Bind. Ngoài ra đây cũng là bản đồ mà Riot Games cung cấp nhiều thông tin nhất trong các video giới thiệu Valorant trong khoảng thời gian gần đây. Thay vì không có mid lane, Haven lại có thêm 1 khu vực đặt bom tại trung tâm bản đồ.
Với số lượng khu vực đặt bom tăng thêm, người chơi cần phải có chiến thuật tấn công và phòng thủ tốt hơn nếu muốn giành chiến thắng. Với những bản đồ được thiết kế độc đáo, nó sẽ khiến các trận đấu của Valorant trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

OPPO tham gia sâu rộng vào lĩnh vực eSports tại Philippines

Theo một thông cáo báo chí mới đây thương hiệu thiết bị thông minh OPPO chính thức tham gia vào lĩnh vực eSport thông qua các giải đấu game trên di động lớn như Mobile Legends: Bang Bang Professional League và giải đấu năm 2021 LMHT: Tốc chiến SEA Icon Series tại Philippines.