Yong Heroes tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện sốc

0
Để tri ân cộng đồng bấy lâu nay đã ủng hộ, Yong Heroes sẽ chuẩn bị event mừng sinh nhật 1 tuổi đầy tưng bừng.
Yong Heroes là tựa game MMORPG màn hình dọc đầu tiên của khu vực Đông Nam Á, với lối chơi quen thuộc cùng đồ họa vui mắt. Từ khi ra mắt đến nay thì tựa game này luôn nằm trong top xếp hạng doanh thu, song song với sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ.
Bởi lẽ các lớp nhân vật chính được thiết kế hoàn toàn mới, đồ họa 3D trong game vô cùng đẹp mắt với công nghệ đổ bóng thời gian thực, khiến thế giới võ hiệp được tái hiện vô cùng sống động và đẹp mắt.
Yong Heroes tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện sốc - ảnh 1
Yong Heroes tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện sốc - ảnh 2
Bên cạnh đó thiết kế tối ưu cho màn hình dọc của điện thoại di động, giúp game thủ chỉ cần cầm 1 tay là có thể trải nghiệm tuyệt đối cũng là một trong những điểm mạnh khiến người dùng ưa chuộng Yong Heroes hơn.
Thời gian thấm thoát thoi đưa cũng đã vừa tròn 1 năm, và vào ngày 13.11 sắp tới đây, Yong Heroes sẽ chính thức có chuỗi sự kiện tưng bừng để mừng sinh nhật của mình với lời hứa hẹn “phiên bản Nhật cho sinh nhật chất”.
Thời gian đang đếm ngược đến thời điểm cập nhật vào 13.11

Thời gian đang đếm ngược đến thời điểm cập nhật vào 13.11

Cụ thể bằng cách đăng nhập vào trang chủ của sự kiện sinh nhật 1 năm tuổi bên dưới, người chơi có thể nhận về vô số lợi ích cho mình. Đầu tiên bằng cách đăng ký trước tại trang chủ với số điện thoại hoặc email, người chơi Yong Heroes sẽ nhận về các phần thưởng như sau :
Yong Heroes tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện sốc - ảnh 4
Sau đó là thử qua hoạt động Rút thưởng đầy thú vị, rút lần 1 sẽ nhận được 1 điểm may mắn, nếu đủ điểm may mắn, lần sau rút thưởng chắc chắn sẽ nhận được một trong những phần thưởng cực phẩm, và điểm may mắn sẽ trở về 0. Người chơi có thể kiếm thêm số lần rút thưởng bằng cách đăng nhập mỗi ngày hoặc chia sẻ đến FB :
Yong Heroes tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện sốc - ảnh 5
Ngoài ra là vô số phúc lợi ingame bao gồm tặng miễn phí thời hạn Thời trang kiểu Nhật, đăng nhập nhận quà, phong bì kỷ niệm... Đi kèm với nó là phần ngoại hình của các đại môn phái trong Yong Heroes cũng có sự thay đổi với những trang phục đậm chất Nhật Bản - chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thích thú cho game thủ thử qua.
Yong Heroes tưng bừng đón sinh nhật 1 tuổi với hàng loạt sự kiện sốc - ảnh 6
Ngay bây giờ người chơi Yong Heroes có thể truy cập vào trang đăng ký trước để đặt chỗ tham gia sự kiện, nhân cơ hội giành lấy các phần thưởng siêu giá trị, niềm vui sẽ nhân đôi trong dịp trọng đại này.
Đăng ký trước sự kiện: https://go.onelink.me/54Jy/YH1year
Trang chủ sinh nhật 1 tuổi: https://a.4399en.com/event/en/reservation_yh/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm