Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây

3 Thanh Niên Online
Cho đến thời điểm hiện tại, tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu, nhưng các mô hình iCafe với thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao đã dần được đón nhận và phát triển một cách rộng rãi. Và miền tây là một trong những nơi cho thấy tín hiệu ấy một cách rõ ràng nhất.

Phong cách trang nhã, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn phòng máy…. là ngôn ngữ thiết kế chung của mô hình iCafe nói chung cũng như Balu Gaming nói riêng.


Balu Gaming với số lượng 40 máy, mang trong mình:

  • Chip G4600

  • Ram 8GB

  • Card GTX 1050 Ti

  • Màn hình 27”

 

Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 1

Điều này hoàn toàn giúp cho các game thủ có được những trải nghiệm chơi game mượt mà, kể cả tựa game hot nhất hiện nay PUBG. Hiện phòng máy đang tọa lạc tại Hải Thượng Lãn Ông, phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên, tỉnh An Giang.

 
Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 2
 

Với concept thiết kế đến từ WAYS - đơn vị lắp đặt net chuyên nghiệp, mỗi mảng tường đều mang mỗi điểm nhấn khác nhau, tuy nhiên vẫn trung thành và nhất quán với phong cách thiết kế chung của phòng máy.

 
Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 3

Bên cạnh đó, việc đưa vào phòng máy một số chậu cây có khả năng sống trong điều kiện ánh sáng yếu và nhiệt độ thấp sẽ giúp cho không khí của phòng máy được lưu thông và được làm sạch. Đây là một trong những điểm chung trong thiết của các phòng máy theo xu hướng iCafe trang nhã.


Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của Balu Gaming:

 
Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 4Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 5Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 6Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 7Balu Gaming - Phòng máy với thiết kế hiện đại tại miền Tây - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Đẹp quá, thích cái bản đồ thế giới.
Thùy Dương

Thùy Dương

Hehe gần nhà mình.
Phạm

Phạm

Cấu hình này chơi PUBG được thôi chứ cũng không hẳn mượt lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.