BLUE Gaming - Thêm một không gian đặc sắc cho game thủ Biên Hòa

2 Thanh Niên Online
BLUE Gaming được thiết kế theo phong cách biển cả đầy sức sống, với cấu hình máy thuộc vào dạng khá so với mặt bằng chung phòng máy tại Biên Hòa.
Blue Gaming khai trương vào ngày 18/04/2018 vừa qua tại số 34C, tổ 16, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa. Phòng game không chỉ được đầu tư đảm bảo chất lượng dịch vụ mà còn chú trọng vào khâu thiết kế.
BLUE Gaming - Thêm một không gian đặc sắc cho game thủ Biên Hòa - ảnh 1
Nhờ sự trợ giúp của đơn vị lắp đặt phòng Net, mà Blue Gaming đã chiếm cho mình một vị trí cực kỳ đắt địa với chi phí mặt bằng cực kỳ thấp. Việc nằm gần sân banh Đồng Nai giúp đem đến sự thuận tiện cho các cầu thủ giải trí sau những trận banh đầy căng thẳng, nhưng cũng chính vì điều này mà Blue Gaming luôn chú trọng đến việc vệ sinh không khí để game thủ luôn có những trải nghiệm tốt nhất.
BLUE Gaming - Thêm một không gian đặc sắc cho game thủ Biên Hòa - ảnh 2
Lớn lên là dân miền biển, anh Tú – chủ phòng máy Blue Gaming, đã chọn tông màu xanh dương cùng thiết kế logo biển cả vô cùng độc đáo. Logo vừa bắt mắt lại vừa đem lại cảm giác mát mẻ, đầy thư giãn cho các anh em game thủ.
BLUE Gaming - Thêm một không gian đặc sắc cho game thủ Biên Hòa - ảnh 3
Cấu hình máy của BLUE Gaming:
  • Màn hình 27” cong
  • RAM 12GB
  • VGA GTX 1050Ti
  • CPU G4560

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giản

Giản

Biên Hòa dạo này phòng máy mọc lên như nấm.
Tùng Núi

Tùng Núi

Khá đẹp nhưng nhìn lâu hơi đau mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.