BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử

5 Thanh Niên Online
Sau thời gian đi vào hoạt động không lâu, BlueSky Gaming đã tạo dấu ấn nhờ vào giải đấu nội bộ chuyên nghiệp, có chất lượng cao.
BlueSky Gaming là một phòng Net tọa lạc tại 468 Trường Chinh, quận Tân Bình. Với lợi thế nằm ngay mặt tiền trục đường huyết mạch, Blue Sky chắc chắn sẽ là một vị trí đắc địa, dễ dàng cho việc di chuyển của game thủ.
BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 1
Anh Đạt - chủ phòng net BlueSky - đã tận dụng tối đa mặt bằng thuê bằng cách mở thêm một quầy nước nhỏ phía trước, vừa phục vụ khách đi đường, vừa tạo không gian sinh hoạt chung, tán gẫu cho game thủ. Với khoảng không gian rộng phía trước, việc sắp xếp game thủ trong những giải đấu là điều hoàn toàn dễ dàng.
BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 2
Không gian BlueSky Gaming được chia thành 2 phần. Sảnh chính là phòng thường và tách biệt với phòng hút thuốc thông qua các lớp kính.
BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 3
Vừa qua, BlueSky Gaming đã tổ chức giải BlueSky Open lần thứ nhất với tổng số 12 đội tham gia. Với lợi thế, không gian rộng rãi và chất lượng dịch vụ tốt, giải đấu đã tạo cho game thủ khu vực Tân Bình những ấn tượng đặc biệt, tối đa hóa sự trải nghiệm của khách hàng tại phòng máy.
Cấu hình của BlueSky Gaming:
Máy thường:
- i3-750TI 2g OC
- Ram 8GB
- Màn hình SS 24'' cong
- Phím giả cơ Fuhlen G450S
Cấu hình Vip:
- i5 thế hệ 7 7400
- VGA GTX 10 Series
- Ram 16GB
- Màn hình LG 27''
- Phím Cơ Fuhlen.
Thật không thể phủ nhận được sự thành công của giải đấu vừa rồi tại BlueSky Gaming có sự góp phần không nhỏ đến từ cấu hình máy.
Cùng ngắm qua một số hình ảnh của giải đấu BlueSky Gaming:
BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 4BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 5BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 6
BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 7BlueSky Gaming - Phòng máy hướng đến Thể thao Điện tử - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng

Tùng

Phím Fulhen bền nhưng không mang lại cảm giác cao cấp, mình góp ý như thế
Kim Ly

Kim Ly

Tân Bình mà Má
Thủ

Thủ

Ở quận 8 vậy là được rồi mà.
Huệ Phương

Huệ Phương

Cấu hình này chơi nổi PUBG không ta
Mẫn

Mẫn

Cấu hình VIP chơi dư xăng, 16GB Ram nữa thì hơn cả dư luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.