Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo

6 Thanh Niên Online
Với niềm đam mê với bóng đá và đặc biệt thần tượng cầu thủ Christiano Ronaldo, anh Lê Minh Tâm đã quyết định dùng biệt hiệu CR7 để đặt tên cho phòng net của mình.

 

Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 1
Tọa lạc tại 145 Đường D2 - KPS, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 (TP.HCM), CR7 Gaming được trang bị cấu hình có thể chiến ổn đa số tất cả các tựa game hiện nay. Nhờ có chiến lược phân bổ tài chính khá hợp, ngoài đầu tư cho máy móc, CR7 Gaming còn đánh mạnh vào việc trang trí và trang trí không gian quán - một trong những hạng mục dường như không thể thiếu trong lắp đặt và kinh doanh net hiện nay.
Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 2

Không gian quán được chia ra thành 2 khu vực chính, điều này giúp tối đa sự lựa chọn cho game thủ, tránh gây cảm giác nhàm chán.

Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 3Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 4

Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu được một mặt bằng đẹp (mặt bằng cấp 4, suốt…), CR7 Gaming có thể dễ dàng trang trí và bài trí theo ý thích, sắp xếp theo phong cách dãy ngang 5 máy. Ngoài ra, bãi giữ xe phía trước rộng rãi cũng là một lợi thế.

Cấu hình của CR7 Gaming cụ thể như sau:

- Main Colorful H110
- Intel Pentium G4560
- Ram 8GB DDR4 (Nhiều máy được trang bị đến 12GB)
- VGA GTX 1050
- Màn Samsung 27" cong.

Cùng xem qua một số hình ảnh của CR7 Gaming:

Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 5Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 6Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 7Độc đáo phòng game được đặt tên theo Cristiano Ronaldo - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân Lê

Ngân Lê

Tiếc chi chút tiền rồi để colorful cho ăn hành.
Mậu

Mậu

Mình cũng fan CR 7, hehe
Nguyên Bảo

Nguyên Bảo

Ở gần Đề THám thì lại có một quán tên là M10, nhưng là quán PS
Thanh Đức

Thanh Đức

Nghe tên CR7 mình cũng nghĩ là quán PS
Phương Hạnh

Phương Hạnh

Nhưng sao trong quán không có một bức ảnh nào của anh CR7 nhỉ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.