GameHome ra mắt hệ thống máy sử dụng màn hình Asus XG258 chuyên game

GameHome ra mắt hệ thống máy sử dụng màn hình Asus XG258

0 Thanh Niên Online

Khi cuộc cạnh tranh về sức mạnh của máy tính đã không có nhiều bước nhảy vọt, các phòng net đã chuyển sang cuộc đua màn hình. Trong đó, GameHome ra mắt hệ thống phòng máy cao cấp sử dụng sản phẩm XG258 với tốc độ quét 240Hz.

Cụ thể, hiện tại GameHome đang có 80 máy sử dụng màn hình Asus XG258 có tốc độ quét 240Hz trên tổng số 180 máy. Với màn hình có tốc độ quét cao, các game thủ sẽ trải nghiệm game mượt mà hơn, tận dụng tốt cấu hình phần cứng cao mà GameHome đã trang bị trước đó.

GameHome ra mắt hệ thống máy sử dụng màn hình Asus XG258 chuyên game - ảnh 1

Những máy tính dành cho game thủ “tầm trung” bao gồm vi xử lý Intel Core i5 thế hệ 7, 16 GB RAM, card màn hình Nvidia 1660, 1660 Ti và 2060 thế hệ mới nhất. Các bộ máy này được trang bị màn hình có tốc độ quét 144Hz.

GameHome ra mắt hệ thống máy sử dụng màn hình Asus XG258 chuyên game - ảnh 2

Các máy sử dụng Asus XG258 ở GameHome sẽ được dành cho các game thủ FPS, đặc biệt là các đội tuyển cần có màn hình chất lượng nhằm đem lại trải nghiệm tổng thể tốt nhất.

GameHome ra mắt hệ thống máy sử dụng màn hình Asus XG258 chuyên game - ảnh 3

Màn hình XG258 được chứng nhận tương thích với G-Sync, mang lại trải nghiệm chơi game ổn định, không xé hình nhờ hỗ trợ VR trên các card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10-Series và NVIDIA GeForce RTX 20-Series.

GameHome ra mắt hệ thống máy sử dụng màn hình Asus XG258 chuyên game - ảnh 4

Đồng thời, sản phẩm có thiết kế hầm hố đúng chuẩn dành cho game thủ, kết hợp cùng hệ thống đèn LED RGB có thể tùy biến theo phong cách cá nhân của từng người. XG258 cho phép người chơi tận hưởng hình ảnh liền mạch và không bị lag khi chơi các trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất, thể thao và hành động-phiêu lưu kịch tính mới nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.