HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

0 Thanh Niên Online

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.

Với mục tiêu đêm đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, HK Center đã đầu tư rất kỹ lưỡng về khâu thiết kế. Từ bỏ những những lối thiết kế cũ mang xu hướng hầm hố đậm chất Gaming. Thay vào là một không giang thiết kế thoáng, sạch, sang trọng với sự lựa chọn rất kỹ về những tông màu.

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 1

HK Center hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về không gian trong quá trình try hard. Có thể nói đây là một trong những điểm đặc biệt, một làn gió mới mà HK Center mang đến cho cộng đồng game thủ tại Nha Trang.

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 2

Cùng với không gian thoáng, sach và vô cùng sang trọng. Cấu hình máy cũng là một trong những yếu tố mà HK Center đã rất quân tâm. Với sự hỗ trợ từ các thương hiệu phần cứng hàng đầu hiện nay như ASUS, BJX, Intel, OCPC, Thermaltake, Samsung  cấu hình máy tại HK Center đã được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 3

Cụ thể, các máy đều được trang bị nền tảng Intel Core thế hệ 9 cùng dung lượng bộ nhớ lên đến 8GB, card đồ họa với GPU NVIDIA GeForce 16-seri và không thể không nhắc đến hệ thống màn hình chơi game kích thước lớn 27 inch. Tất cả những trang bị này điều nhằm giúp các game thủ có thể thoải mái luyện tập từ game online đến offline phổ biến nhất thời điểm hiện tại.

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang - ảnh 4

Ngoài ra, HK Center còn có thệ thống menu đa dạng với các món ăn, thức uống độc lạ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. HK Center hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ tại Nha Trang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm