KING Gaming – Phòng máy của ông chủ đam mê Games of Thrones

3 Thanh Niên Online
KING Gaming là phòng máy đạt chuẩn Silver (trong xếp loại uy tín Certified iCafe của NVIDIA) tiêu biểu của cộng đồng game Bảo Lộc.
Được biết, phòng game thi công rất nhanh để kịp đón lượng game thủ về quê dịp Tết vừa qua. Nhưng KING Gaming vẫn đạt chất lượng thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.
KING Gaming – Phòng máy của ông chủ đam mê Games of Thrones - ảnh 1
Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bảo Lộc (169A Nguyễn Công Trứ, Phường 2) nên rất thuận tiện cho game thủ tìm đến. Phòng máy còn đạt chuẩn Silver trong xếp loại uy tín Certified iCafe của NVIDIA.
KING Gaming – Phòng máy của ông chủ đam mê Games of Thrones - ảnh 2KING Gaming – Phòng máy của ông chủ đam mê Games of Thrones - ảnh 3
Với niềm yêu thích của chủ phòng máy cho series truyền hình nổi tiếng Games of Thrones, nên KING Gaming sử dụng tông màu Vàng chủ đạo, kết hợp với Đen. Mang đến một không gian đậm chất Gaming gây ấn tượng mạnh cho mọi người dù chỉ nhìn lướt qua.
KING Gaming – Phòng máy của ông chủ đam mê Games of Thrones - ảnh 4
Ngoài ưu điểm thiết kế đẹp, KING Gaming cũng sở hữu cấu hình máy chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Với mức cấu hình này, game thủ có thể chơi tốt các tựa eSports phổ biến hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Overwatch, CS:GO... Ngoài ra, vẫn có thể "chiến tốt" các game đòi hỏi yêu cầu cao như PlayerUnknown's Battlegrounds, GTA V, Blade and Soul.
KING Gaming – Phòng máy của ông chủ đam mê Games of Thrones - ảnh 5
Cấu hình 10 máy VIP của KING Gaming:
  • Màn hình 27” cong
  • RAM 12GB
  • VGA GTX 1060 3GB
  • CPU i5-7400 Box
Cấu hình 34 máy thường của KING Gaming:
  • Màn hình 27”
  • RAM 12GB
  • VGA GTX 1050 Ti 4GB DDR5
  • CPU G4560

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bích Hậu

Bích Hậu

Khá giống phòng Cyber gần nhà mình.
Việt

Việt

Đẹp quá, các phòng ở tỉnh giờ cũng chẳng thua kém.
Trạng

Trạng

Tỉnh hay thành phố gì thì cũng không còn tồn tại net cỏ đâu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.