Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa

1 Thanh Niên Online

Mang đến chất lượng trải nghiệm tối ưu vời dàn máy tính chất lượng cao, Pat Gaming Center còn có những khu vực dành riêng cho các đội tuyển chuyên nghiệp thi đấu.

Điều kiện hạ tầng: Không gian vừa phải, thoải mái

Nằm trong khu vực chật hẹp nơi phố thị, Pat Gaming Center (29 Hồ Bá Kiện) vẫn tạo cho game thủ sự thoải mái, nhờ cách bố trí phòng máy phân theo khu vực, từng tầng. Thay vì tập trung một số lượng máy lớn ở mỗi khu vực, Pat Gaming Center bố trí rất nhiều phòng, với lượng PC ở mỗi phòng theo mức vừa phải.

Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 1
Pat Gaming đồng thời cũng là cổng phân phối game bản quyền Cheap Game ASIA
Ngô Giang

Pat Gaming Center thiết kế phòng máy chỉ với 87 máy, bao gồm 5 phòng Vip 40 máy và 2 phòng thường 47 máy. Trong đó, 5 phòng Vip được thiết kế dành riêng cho các game thủ muốn yên tĩnh khi chơi game, hay các đội tuyển, team tập luyên cho thi đấu. Do đó, Pat Gaming Center thiết kế 3 phòng 9 máy và 2 phòng 7 máy. Việc không xây dựng số lượng máy lớn nhằm đảm bảo không gian thông thoáng, thoải mái cho khách hàng.

Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 2

Đặc biệt, Pat Gaming không có phòng hút thuốc, nên không bao giờ có tình trạng vướng mùi khó chịu vào các phòng lạnh.

Chất lượng trải nghiệm: Cấu hình máy cao – đáp ứng mọi sản phẩm khó tính

Với mục tiêu hướng tới sự chuyên nghiệp trong phát triển phòng máy, thay vì tăng số lượng PC, Pat Gaming Center tập trung nâng cấp gear, đảm bảo chất lượng máy ở đây đáp ứng được tối ưu về đồ hoạ, chất lượng trải nghiệm các tựa game nổi tiếng hiện hành.

Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 3

Theo anh Lê Kiên Cường, người quản lý Pat Gaming Center, tất cả các dàn máy ở đây đều có cấu hình từ card đồ hoạ GTX 960, chip xử lý Xeon CPU E3 cho tới Intel Core i5, cùng 8Gb Ram. Nhờ đó, những người chơi từng trải nghiệm tại Pat Gaming Center luôn cảm thấy hài lòng với dòng máy chất lượng cao.

Gear

Máy Tính

CPU

Intel Xeon E3 1231, Intel Core i5

GPU

GTX 960

Ram

8Gb

Màn Hình

27 inch – 32 inch, 144Hz

Bàn Phím

Phím Cơ

Giá (VNĐ/ giờ)

7.000 đồng – 10.000 đồng

 
Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 4

Số Lượng Game: Đa dạng – cài đặt theo nhu cầu

Đến với Pat Gaming Center, game thủ gần như có thể trải nghiệm tất cả các tựa game mới đang có mặt tại thị trường. Trung bình 1 tuần, đội ngũ vận hành Pat Gaming Center sẽ cập nhập các sản phẩm mới một lần, từ kênh Steam, game offline, cho tới cổng Battle Net.

Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 5

Ngoài hệ thống game eSport nổi bật hiện hành như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, CS:GO, Pat Gaming Center còn sở hữu số lượng game offline đa dạng, với hàng trăm tựa game khác nhau như For Honor, GTA V,..

Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 6

Cùng với đó, đối với các sản phẩm Pat Gaming Center không hỗ trợ, game thủ có thể yêu cầu quản lý cài đặt. Thông thường sẽ mất chừng 3 ngày cho tới 1 tuần để tựa game khách yêu cầu có mặt tại Pat Gaming Center và cập nhập đầy đủ.

Dịch vụ ăn uống: Đa dạng, đáp ứng sinh hoạt cá nhân

Là một địa chỉ tin cậy cho game thủ, Pat Gaming Center luôn đáp ứng tốt các nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Ngoài hệ thống nước ngọt đa dạng có mặt tại đây, Pat Gaming Center luôn có số lượng đầu bếp đông đảo, đáp ứng đa dạng các mặt hàng ăn uống cho xuất chính như Cơm, Mỳ, Nui,… hay ăn vặt.

Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 7

Giá dịch vụ ở đây tương đối rẻ, giao động từ 15.000 đồng – 30.000 đồng cho một phần cơm, mỳ trứng, mỳ xúc xích hay bò,… Giá nước nằm ở ngưỡng từ 7.000 đồng tới 15.000 đồng.

Hoạt động cộng đồng: Thường xuyên, đa dạng

Pat Gaming Center: Trên chặng đường chuyên nghiệp hóa - ảnh 8

Với định hướng chuyên nghiệp, Pat Gaming Center không chỉ là nơi để game thủ trải nghiệm các tựa game một cách thoải mái, mà còn là khu vực được các team thi đấu chuyên nghiệp trong nước tập rượt, tổ chức các giải đấu. Tại đây vẫn thường có các giải đấu quy mô phòng máy, hay game thủ tự tổ chức và thi đấu có kế hoạch, phần thưởng cũng nhẹ nhàng, đa dạng. Các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 hay CS:GO vẫn có một số các giải đấu team cá nhân trong thời gian gần đây.

Mang đến chất lượng trải nghiệm tối ưu vời dàn máy tính chất lượng cao, Pat Gaming Center còn có những khu vực dành riêng cho các đội tuyển chuyên nghiệp thi đấu.
Mang đến chất lượng trải nghiệm tối ưu vời dàn máy tính chất lượng cao, Pat Gaming Center còn có những khu vực dành riêng cho các đội tuyển chuyên nghiệp thi đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao Vân

Cao Vân

Mình đã từng ngồi ở đây, thoải mái, giá rẻ nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.