QT Gaming: Địa điểm 'chuẩn' cho game thủ PUBG Bình Tân

9 Thanh Niên Online
Được trang bị cấu hình máy chơi tốt PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), màn hình 144Hz nhưng có giá giờ chơi chỉ từ 6.000 Đồng, QT Gaming là địa chỉ đáng tham khảo cho game thủ tại khu vực Bình Tân (TP.HCM).
Chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 9.2017, QT Gaming là phòng máy sở hữu cấu hình "khủng" so với mặt bằng chung tại khu vực Bình Tân. Đặc biệt, nếu xét về phân khúc phòng máy cao cấp có giá giờ chơi bắt đầu từ 6.000 Đồng/Giờ, thì QT Gaming xứng đáng trở thành một trong những cái tên đáng được quan tâm nhất trong khu vực.
QT Gaming: Địa điểm 'chuẩn' cho game thủ PUBG Bình Tân - ảnh 1
Tọa lạc tại Số 18, Đường 16, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân (TP.HCM), QT Gaming có tổng 69 máy đang được đưa vào kinh doanh. Trong đó, khu vực VIP đủ sức mạnh chiến tốt PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG)  với cấu hình mạnh mẽ: Intel Core I3 / I5, Ram 12 GB / 16 GB, sử dụng card đồ họa NVIDIA thế hệ thứ 10 GTX 1050 / 1050 Ti.
QT Gaming: Địa điểm 'chuẩn' cho game thủ PUBG Bình Tân - ảnh 2
Với sức mạnh cấu hình như thế, QT Gaming gần như đáp ứng trải nghiệm tốt cho mọi tựa game "hot" thời gian gần đây như PUBG, Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Overwatch, Blade and Soul, CSGO...
QT Gaming: Địa điểm 'chuẩn' cho game thủ PUBG Bình Tân - ảnh 3
Theo khảo sát của Thanh Niên Game, ngoài việc đầu tư cấu hình máy, QT Gaming rất quan tâm đến gaming gear (thiết bị chơi game) dành cho khách hàng của mình. Do đó, phòng máy trang bị toàn bộ phím cơ và chuột chuyên game. Ngoài ra, sử dụng màn hình 144Hz (yếu tố tối cần thiết cho các game bắn súng FPS) cũng là chi tiết thể hiện sự đầu tư của chủ phòng máy.
QT Gaming: Địa điểm 'chuẩn' cho game thủ PUBG Bình Tân - ảnh 4
Đặc biệt, không gian phòng máy được thiết kế theo tiêu chí tạo dựng khu vực trải nghiệm game cho cả người sợ khói thuốc. Do đó, QT Gaming có phòng dành riêng cho người hút thuốc, với giá giờ chơi không thay đổi.
QT Gaming: Địa điểm 'chuẩn' cho game thủ PUBG Bình Tân - ảnh 5
Một điều khá thú vị là chủ doanh nghiệp QT Gaming có khá nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho game thủ PUBG, bằng chứng là phòng máy này đang chạy chương trình ưu đái dành cho bất kỳ hội viên nào "giựt" được top 1.
Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về QT Gaming tại fanpage chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tèo

Tèo

Ngon, net này gần nhà em mà giờ lên báo mới biết
khanh

khanh

anh oi, phòng net mình có cho chơi đêm ko
Phi

Phi

Không biết có cho thuê ác pubg không nữa
qui

qui

có bạn !
Tùng Núi

Tùng Núi

Không thấy chụp ảnh menu thức ăn nhỉ
Hải Bằng

Hải Bằng

Chắc cũng cơm, mì, nuôi đó mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm