Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp

6 Thanh Niên Online
Với cấu hình cao (đặc biệt nhiều máy trang bị tới 16GB Ram) cùng phong cách vận hành chuyên nghiệp, Royal Gaming là địa điểm đáng tham khảo cho game thủ sinh sống tại quận 8.
Royal Gaming chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25.11 vừa qua, tại địa chỉ 39 Đường 204 Cao Lỗ, Quận 8, TP.HCM. Mặc dù mang cái tên khá "tây" và đúng với phong cách thường thấy ở các phòng máy game, tuy nhiên, thiết kế của Royal Gaming lại đi theo hơi hướng khá đặc biệt: kiếm hiệp!
Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 1
Vốn là người có một niềm say mê đặc biệt với những tiểu thuyết kiếm hiệp, chủ quán Royal Gaming đã quyết tâm thổi hồn đam mê ấy vào chính thiết kế phòng net của mình.
Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 2
Với phần thiết kế và thi công đến từ WAYS - đơn vị lắp đặt net chuyên nghiệp, một phong cách đậm chất kiếm hiệp đã được khoác lên không gian của Royal Gaming. Những chiếc đèn lồng, bằng sự lựa chọn và sắp đặt có chủ ý, vừa trở thành điểm nhấn của căn phòng, vừa cung cấp một lượng ánh sáng vừa phải mà không gây khó chịu cho game thủ.
Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 3
Bên cạnh đó, ở một số không gian khác, Royal Gaming còn được trang trí thêm cây xanh ngay bên trong, vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, hợp tông với thiết kế, vừa thanh lọc không khí trong môi trường phòng net.
Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 4
Tính tới thời điểm hiện tại, Royal Gaming đang đưa vào sử dụng bốn không gian: hai phòng thường, hai phòng vip với số máy là 30. Dự kiến trong thời gian sắp tới, Royal Gaming sẽ sử dụng hết phần lầu phía trên để mở thêm máy.
Cấu hình tham khảo:
- RAM 16GB
- Card màn hình: 1050Ti
- Màn hình: HP 27” full viền
Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 5
Cấu hình máy này đủ để "chiến" tốt các trò chơi phổ biến ở thời điểm hiện tại, ngoài ra, việc sử dụng tới 16GB RAM được xem là nỗ lực của Royal Gaming nhằm mang đến trải nghiệm mượt mà cho tựa game hot PUBG.
Một số hình ảnh của Royal Gaming:
Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 6Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 7Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 8Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 9Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 10Royal Gaming - Thú vị với phòng game phong cách kiếm hiệp - ảnh 11

Bình luận

User
Gửi bình luận
Du

Du

Haha, like, phong cách rất lạ
Thiên  Sơn

Thiên Sơn

Chủ đề rất thú vị, đề nghị gắn thêm tượng con chim điêu thiệt bự trước của là chuẩn bài
Chẩn

Chẩn

Ngay gần nhà tui
Lvis Phương

Lvis Phương

Có máy nào xài hết 16gb ram
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.