RUBIN Gaming – 'Lá phong' độc đáo của cộng đồng game thủ Bình Dương

0 Thanh Niên Online
Sử dụng tông màu đen-đỏ chủ đạo, RUBIN Gaming gây ấn tượng mạnh với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ không gian đẹp mắt mà phòng máy còn sở hữu cấu hình mạnh, gaming gear chất lượng.
Tọa lạc tại Tổ 4, Ấp 1, Xã Hội Nghĩa, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương, RUBIN Gaming là phòng máy hiếm hoi đầu tư vào yếu tố trải nghiệm khách hàng. Không gian thoáng mát, thiết kế đẹp mắt được tỉ mỉ, chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ. Phòng máy còn đạt chuẩn Silver trong xếp loại uy tín Certified iCafe của NVIDIA.
RUBIN Gaming – 'Lá phong' độc đáo của cộng đồng game thủ Bình Dương - ảnh 1
Ngoài không gian ấn tượng, RUBIN cũng sở hữu cấu hình máy chất lượng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Với mức cấu hình này, game thủ có thể chơi tốt các tựa eSports phổ biến hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Overwatch, CS:GO... Ngoài ra, vẫn có thể "chiến tốt" các game đòi hỏi yêu cầu cao như PlayerUnknown's Battlegrounds, GTA V, Blade and Soul.
RUBIN Gaming – 'Lá phong' độc đáo của cộng đồng game thủ Bình Dương - ảnh 2RUBIN Gaming – 'Lá phong' độc đáo của cộng đồng game thủ Bình Dương - ảnh 3
Lá Phong - Biểu tượng cho sự sum vầy & hạnh phúc đã được chủ phòng máy thể hiện trên chính Logo. Thể hiện mong muốn nhiều điều tốt lành cho khách hàng cũng như hành trình kinh doanh phòng máy luôn thuận lợi, suôn sẻ.
RUBIN Gaming – 'Lá phong' độc đáo của cộng đồng game thủ Bình Dương - ảnh 4RUBIN Gaming – 'Lá phong' độc đáo của cộng đồng game thủ Bình Dương - ảnh 5
Tông màu đỏ chủ đạo đem lại một luồng năng lượng rực lửa, có lẽ vì vậy mà dường như các game thủ khi đến đây đều được nhưng pha Highlight để đời.
Cấu hình 20 máy của RUBIN Gaming:
  • Màn hình 27”
  • RAM 8GB
  • CARD GTX 1030
  • CPU G4560

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

HK Center - Bến đậu mới cho game thủ Nha Trang

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các công trình iCafe sang trọng tại các thành phố lớn, và Nha Trang là một thành phố tiềm năng, nên Hưng Danh và các đối tác của mình đã quyết định đặt nền móng đầu tiên tại đây với thương hiệu HK Center.